Tư vấn lắp đặt máy chiếu và màn chiếu miễn phí tại TpHCM

Tư vấn lắp đặt máy chiếumàn chiếu miễn phí tại TpHCM. VNPC chuyên tư vấn miễn phí lắp đặt bộ máy chiếu đã qua sử dụng cho quán cafe, phòng phim, lớp học, phòng họp…

  • Tại trung tâm máy chiếu cũ VNPC, chúng tôi có sẵn nhiều model máy chiếu cũ đã qua sử dụng chỉ từ 3 triệu trở lên, thời hạn bảo hành từ 1 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm.
  • Đặc biệt, chúng tôi có nhiều combo máy chiếu + màn chiếu chỉ từ 5 triệu đồng, độ sáng từ 2000 Lumen trở lên, độ phân giải XGA (1024×768) phù hợp cho tất cả nhu cầu trình chiếu thông tường như xem đá banh, xem phim, dạy học, thuyết trình…

Giải đáp miễn phí mọi thắc mắc khi lắp đặt máy chiếu và màn chiếu

  • Bạn đang phân vân không biết phải chọn mua máy chiếu như thế nào cho phù hợp nhu cầu sử dụng và túi tiền, bạn muốn tiết kiệm chi phí khi không cần mua máy chiếu mới nhưng chất lượng hình ảnh vẫn được đảm bảo.
  • Cùng nhiều thắc mắc khác như: Mua máy chiếu cũ có đảm bảo không, hãng máy chiếu như Panasonic, Sony, Epson, Optoma, Viewsonic, Hitachi, Dell, Acer, Eiki, Sanyo, Sharp,…có đáp ứng được yêu cầu đề ra? Mua máy chiếu công nghệ 3LCD của Nhật Bản hay DLP của USA.
  • Tính năng máy chiếu: Máy chiếu độ sáng cao trình chiếu nơi có nhiều ánh sáng và đông người xem; Máy chiếu gần trình chiếu từ khoảng cách nhỏ hơn 1m so với màn chiếu phù hợp cho phòng có diện tích hẹp; Máy chiếu giá rẻ đáp ứng các nhu cầu thông thường; Máy chiếu HD 3D chuyên để xem phim và giải trí.
  • Vị trí lắp đặt máy chiếu và màn chiếu như thế nào, máy chiếu nào phù hợp cho việc trình chiếu cho 50 người , 100 và 200 người xem trở lên.

Tư vấn lắp đặt máy chiếu và màn chiếu miễn phí tại TpHCM

  • Kích thước màn chiếu bao nhiêu inch (100, 120, 150 hay 200 inch…) và loại màn chiếu có chân di độn, màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện tự động.
  • Có cần phải gắn cố định máy chiếu lên trần nhà, tường nhà hay không và loại khung treo máy chiếu 30 cm, 60 cm hay 120 cm là phù hợp với tường bê tông và trần thạch cao. Việc đi dây cáp HDMI, VGA như thế nào?
  • Chi phí bảo hành và thay thế linh kiện máy chiếu cũ có được giảm giá cho khách hàng đã mua máy chiếu tại VNPC không?…
  • Mọi thắc mắc của quý khác hàng, chỉ cần gọi cho chúng tôi qua các số hotline kinh doanh 24/7 của MAYCHIEUCU.COM thì bạn sẽ được giải thích và tư vấn chi tiết. Nếu bạn muốn khảo sát lắp đặt thì chỉ cần chụp hình nơi lắp đặt gửi qua ZALO, VIBER hoặc EMAIL cho chúng tôi sẽ tư vấn loại máy chiếu và màn chiếu, chi phí lắp đặt cho bạn.

Bình luận trên Facebook