Giới thiệu Trung tâm máy chiếu cũ VNPC tại Vũng Tàu

Giới thiệu Trung tâm máy chiếu cũ VNPC tại Vũng Tàu. VNPC mở showroom máy chiếu cũ tại 688 Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu, liên hệ 0982386808 – 0937058282.

Nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh và phục vụ tốt hơn nhu cầu tìm mua máy chiếu cũ đã qua sử dụng với chất lượng đảm bảo, hàng chính hãng và giá cả phải chăng cho khách hàng ở Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì Đầu năm 2017 này chúng tôi đã khai trương chi nhánh Trung tâm máy chiếu cũ VNPC ở Vũng Tàu.

Giới thiệu Trung tâm máy chiếu cũ VNPC tại Vũng Tàu

  • Tại showroom mới, chúng tôi có trưng bày sẵn một số model máy chiếu cũ giá rẻ cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn. Bên cạnh đó, các model còn lại bạn cũng có thể thảm khảo trên website maychieucu.com và đặt mua tại showroom thì chậm nhất là 48h thì trụ sở chính của VNPC ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ gửi hàng xuống và giao tận nơi cho quý khách.
  • Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có giá từ khoảng 3 triệu đồng trở lên và là hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Eiki, 3M, Nec, Sanyo, Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek, Infocus, Sharp, Acer, Dell,…
  • Tùy thuộc vào chất lượng hình ảnh trình chiếu, độ phân giải, số giờ bóng đèn máy chiếu còn lại, tính năng đặc biệt của máy chiếu như máy chiếu giá rẻ, máy chiếu độ sáng cao, máy chiếu siêu gần, máy chiếu mini led, máy chiếu Full HD 3D…mà giá bán các model này sẽ khác nhau.
  • Để được tư vấn chọn mua máy chiếu phù hợp nhu cầu như thuyết trình hội thảo và dạy học, xem bóng đá k+ ở quán cafe, giải trí xem phim và hát karaoke tại gia đình…Quý khách vui lòng đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem demo miễn phí.
  • Sản phẩm do chúng tôi có thể kết nối được với các thiết bị như Laptop, PC, Macbook, đầu K+… Với thời gian bảo hành từ 3 tháng đến một năm tùy theo giá bán của máy chiếu. Sản phẩm được VNPC trực tiếp bảo hành, hỗ trợ thay thế linh kiện và sửa chữa máy chiếu trọn đời. Hơn nữa, với chính sách bán hàng một đổi một trong vòng 7 ngày và hỗ trợ nâng cấp lên máy chiếu cao hơn hoặc chuyển sang máy mới bằng hình thức bù thêm tiền đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.
  • Với phương thức thanh toán linh hoạt như là trả tiền mặt khi mua tại showroom, hoặc qua chuyển khoảng ngân hàng, cùng hình thức thanh toán COD do chúng tôi phối hợp với Viettel Post (Nhân viên viettel giao hàng tận, quý khách xem hàng và kiểm tra chất lượng trình chiếu rồi tiến hành thanh toán)
  • Nhằm tri ân và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, hằng tháng VNPC thường tổ chức các chương trình khuyến mãi khi mua máy chiếu cũ như mua máy chiếu tặng màn chiếu, hỗ trợ lắp đặt, tặng túi xách và bút trình chiếu laser.

Rất hoan nghênh quý khách đến với showroom máy chiếu cũ tại Vũng Tàu của VNPC.

Bình luận trên Facebook