Bán máy chiếu HD cũ cao cấp 3M X35N giá rẻ tại TpHCM

Bán máy chiếu HD cũ cao cấp 3M X35N giá rẻ tại TpHCM. Máy chiếu cũ 3M X35N đã qua sử dụng dùng để giải trí xem phim tại gia đình, xem bóng đá ở quán cafe, dạy học, thuyết trình…

3M X35N máy chiếu HD đa năng giá rẻ

  • Máy chiếu 3M X35N được sản xuất theo công nghệ 3LCD của Nhật Bản. Đây là một model máy chiếu giải trí cao cấp giá rẻ có độ phân giải XGA (1024×768), hệ số tương phản 2000:1, độ sáng 3000 Ansi Lumens.
  • Máy được trang bị các cổng kết nối tín hiệu cơ bản như VGA , Audio, S-Video…giúp đảm bảo cho việc trình chiếu của quý khách.

Bán máy chiếu HD cũ cao cấp 3M X35N giá rẻ tại TpHCM

  • Sản phẩm còn đẹp như mới, bóng đèn chiếu có số giờ còn lại lên tới 5000 giờ tương đương với 5 năm sử dụng, thời hạn bảo hành lên tới 6 tháng.
  • 3M X35N là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu trình chiếu giải trí ở gia đình, lớp học, cơ quan công ty. Nhờ độ sáng cao, chất lượng hình ảnh sét nét, và khả năng hoạt động bền bỉ, rất phù hợp với các nhu cầu trình chiếu cới cường độ cao và liên tục trong thời gia dài.

Đặc biệt khi mua máy chiếu tại VNPC, quý khách sẽ được tặng kèm màn chiếu treo tường hoặc màn chiếu chân di động có kích thước từ 80 tới 100 inch và miễn phí giao hàng trong nội thành Sài Gòn.

Để được tư vấn về chi phí và cách thức lắp đặt trọn bộ máy chiếu và màn chiếu xin liên hệ với chúng tôi qua các số hotline tư vấn kinh doanh của VNPC để được hỗ trợ 24/7.

 

Bình luận trên Facebook