Hướng dẫn cách sử dụng máy chiếu Panasonic PT-LX22

Hướng dẫn cách sử dụng máy chiếu Panasonic PT-LX22. Cách tùy chỉnh độ tương phản máy chiếu Panasonic PT-LX22, chi phí bảo trì và địa chỉ bảo hành máy chiếu uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM.

HỎI:
Chào công ty VNPC, xin cho tôi biết một số vấn đề sau hay gặp phải trong quá trình sử dụng máy chiếu hiệu Panasonic PT-LX22:

  • Khi đang sử dụng, tôi chỉnh độ sáng và tương phản theo độ sáng của phòng chiếu, nhưng khi tắt máy và mở lại thì nó lại về vị trí cũ, không hiểu tại sao.
  • Tôi sử dụng trong phòng kín, diện tích nhỏ nên nghe tiếng quạt kêu hơi lớn, có cách nào chỉnh tiếng êm lại được không?
  • Máy chiếu của tôi đã sử dụng được hơn 2000h tính từ lúc mua, xin hỏi có cần mang đi bảo trì hay không?

(A. Xuyến Vĩnh Long)

Hướng dẫn cách sử dụng máy chiếu Panasonic PT-LX22

TRẢ LỜI:
Chào anh, trước hết cám ơn anh đã đặt các câu hỏi để VNPC có cơ hội tư vấn và hỗ trợ khách hàng, các câu hỏi trên em xin phép được trả lời như sau:

  • Đối với máy chiếu Panasonic PT-LX22, khi anh tiến hành căn chỉnh các thông số kỹ thuật như độ sáng, độ tương phản và tông màu, thì sau đó phải bấm vào nút STORE để máy lưu các thông số này lại.
  • Model máy chiếu đa năng này có khả năng chỉnh tăng và giảm tốc độ vòng quay của quạt. Nếu để chế độ quạt ở mức L2 thì vòng quay lớn hơn, máy chạy sẽ mát hơn,nhưng ngược lại nếu anh sử dụng trong phòng diện tích nhỏ và kín, có thể gây tiếng ồn nhỏ. Để giảm bớt tiếng ồn, anh để quạt ở mức L1 (thấp hơn) hoặc để mức Off (chế độ tự động).
  • Đối với bất cứ máy chiếu nào đều cần được bảo trì sau từ 500 đến 1000h sử dụng, mục đích chính là làm máy chạy mát hơn và nâng cao tuổi thọ bóng đèn máy chiếu, linh kiện bên trong. Trong trường hợp máy chiếu của anh sử dụng trong môi trường ít bụi, anh có thể tự vệ sinh bộ phận lọc bụi nằm phía dưới của máy. Chi phí bảo trì máy chiếu Panasonic tại VNPC cũng khá rẻ, tùy từng trường hợp, anh có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được báo giá.

Nếu có thêm các câu hỏi về máy chiếu, anh gửi email: info@vnpc.com.vn

Bình luận trên Facebook