Trung tâm dạy Anh văn cần tư vấn lắp máy chiếu cũ 5tr/bộ

Trung tâm dạy Anh Văn cần tư vấn lắp máy chiếu cũ 5tr/bộ. Nhờ VNPC khảo sát và báo giá lắp đặt nhiều bộ máy chiếu chính hãng đã qua sử dụng và màn chiếu.

Đầu tháng 6 vừa qua, có một vị khách là chủ sở hữu một chuỗi các trung tâm Anh ngữ tại quận Thủ Đức tìm đến showroom máy chiếu cũ của VNPC nhờ tư vấn mua máy chiếu cũ đã qua sử dụng với số lượng lớn và một loạt màn chiếu mới để lắp đặt. Yêu cầu cụ thể của anh như sau:

Chọn máy chiếu cho trung tâm Anh Văn chỉ từ 5 triệu

Thông tin ban đầu:

 • Trung tâm dạy Anh Văn của chúng tôi có 5 chi nhánh nằm ở khu vực làng đại học, và các khu vực trung tâm quận Thủ Đức, các vùng ven giáp quận 2, quận 9 nên tôi cần có người khảo sát trước khi lắp đặt cho từng nơi.
 • Mỗi trung tâm có 3 tầng tương ứng với 3 lớp học có sức chứa tối đa là 50 học viên/lớp, mỗi phòng có kích thước khoảng 35m2, trên trần sử dụng 2 bóng đèn huỳnh quang loại 1m2. Tôi không muốn mua máy mới vì theo tôi biết thì số tiền bỏ ra cho một bộ giá khoảng hơn 8 triệu đồng loại rẻ nhất.
 • Vì số lượng phòng học nhiều nên chi phí đầu tư khá lớn với tổng cộng 15 máy chiếu và màn chiếu, dây cáp các loại nên tổng chi phí sẽ khá lớn. Nên tôi muốn mua máy chiếu cũ hàng chính hãng, chất lượng trình chiếu đảm bảo, hình ảnh rõ nét khi chiếu slide powerpoint và file văn bản word, excel, xem video…
 • Nhờ VNPC xem loại màn chiếu thương hiệu nào, loại cũ hay mới là phù hợp với yêu cầu của phòng, kích thước khoảng bao nhiêu icnh?
 • Chi phí lắp đặt máy chiếu như thế nào? tôi có đưởng hưởng ưu đã giảm giá hay khuyến mãi khi mua máy chiếu đã qua sử dụng số lượng lớn?
 • Chế độ bảo hành cho máy chiếu và màn chiếu thế nào? Cách thức thanh toán ra làm sao vậy?
 • Việc bảo trì máy chiếu có được trung tâm máy chiếu VNPC hỗ trợ kịp thời không? có được giảm giá khi thay linh kiện máy chiếu và sửa chữa máy chiếu hay không?

VNPC xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

 • Với hệ thống trung tâm ngoại ngữ tin học lớn cỡ như của anh thì đúng là chi phí đầu tư mua máy mới sẽ khá cao, vì thế giải pháp mua máy chiếu cũ là hoàn toàn hợp lý và chất lượng hình ảnh khi xem bằng khoảng 80% so với máy mới là Ok rồi.
 • Khi mua máy chiếu cũ thông thường ta cần cân nhắc tới các yêu cầu về kỹ thuật như sau: Cường độ sáng từ 2000 Ansi Lumen trở lên, độ phân giải 800×600 hoặc 1024×768 là phù hợp với yêu cầu của anh, bóng đèn chiếu còn khoảng 2000 giờ là được, máy phải được trang bị các cổng kết nối tín hiệu cơ bản như VGA, S-video, Audio nếu trên 5,5 triệu thì sẽ có thể có thêm cổng HDMI cho chất lượng hình ảnh trình chiếu tốt hơn. Ta nên chọn 1 kiểu model nhất định và có đồng chất lượng để mua.
 • Thông thường màn chiếu cho mục đích giáo dục quy mô cỡ vừa như anh thì chọn loại màn hình có kích thước từ 100 inch trở lên 150 inch (1m8 -2m6). Màn chiếu phân theo cấu tạo sẽ có loại treo tường kéo tay, màn chiếu có chân di động, màn chiếu điện tự động. Sản phẩm màn chiếu do VNPC cung cấp là hàng chính hãng Apollo và Dalite. Vì thông thường màn chiếu cũ chỉ có rất ít nên khó lòng đảm bảo được số lượng cho anh hơn nữa loại mới cũng chỉ 700k/cái cho loại màn kéo tay 100 inch gắn cố định rất phù hợp với trung tâm của anh.

Trung tâm dạy Anh văn cần tư vấn lắp máy chiếu cũ 5tr/bộ

 • Chi phí lắp đặt một bộ máy chiếu phụ thuộc rất nhiều vào độ khó của nó: Loại trần thạch cao thì sẽ khó hơn bắt cố định lên trần bê tông, việc lắp màn chiếu treo tường sẽ dễ hơn so với màn chiếu điện còn màn chiếu chân thì khi nào trình chiếu ta chỉ cần bung ra xài mà thôi…chi phí mua cáp, phụ kiện như khung treo máy chiếu…và các yêu cầu phát sinh do khách hàng chịu. Công lắp đặt nằm khoảng 500k trở lên tùy thực tế.
 • Một điều khá là đặc biệt khi mua chiếu cũ của VNPC đó là luôn có khuyến mại hằng tháng. Hiện trong tháng 6 này chúng tôi đang có chương trình mua máy chiếu tặng màn chiếu 80 đến 100 inch nên anh có thể giảm thêm một phần chi phí nữa rồi đúng không? Nếu anh mua loại màn có kích thước lớn hơn thì có thể bù thêm tiền vào để mua.
 • Với các dòng máy chiếu qua sử dụng có giá bán trên 5tr thì sẽ được bảo hành 3 đến 6 tháng tùy từng trường hợp cụ thể, với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo tay nghề cao nên anh sẽ hoàn toàn yên tâm về việc bảo trì. Anh có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng trong mục liên hệ của website hoặc thanh toán bằng tiền mặt.
 • VNPC có khá nhiều ưu ái cho khách hàng cũ đó làm giảm chi phí sửa chữa, bào trình và thay linh kiện. Nắm trong tay nguồn bóng đèn máy chiếu, chip dmd, LCD Panel…được nhập khẩu trực tiếp từ hãng ở nước ngoài về nên chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Tại công ty VNPC luôn có sẵn hơn 40 model máy chiếu các loại với mức giá khác nhau của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Panasonic, Sony, Epson, Infocus, Optoma, BenQ, Viewsonic, Dell, Eiki, Hitachi…Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua các số Hotline kinh doanh để được tư vấn 24/7.

Bình luận trên Facebook