Cân nhắc mua máy chiếu giá dưới 5 triệu để xem bóng đá

Cân nhắc mua máy chiếu giá dưới 5 triệu để xem bóng đá tại gia đình và quán cafe chiếu đá banh K+. Máy chiếu cũ đã qua sử dụng hàng chính hãng dưới 5 triệu.

  • Mùa giải Euro 2016 sắp diễn ra sau hơn 10 ngày nữa, các quán cà phê đang tất bật tìm kiếm cho riêng mình những mẫu máy chiếu và màn hình siêu lớn để phục vụ thượng khách. Việc đầu tư máy chiếu mới với chi phí có thể lên đến vài chục triệu đồng đôi khi sẽ rất lãng phí, còn nếu lựa chọn TV thì chi phí rất cao và kích thước màn hình cũng khá nhỏ. Vì thế, nhiều khách hàng tìm đến máy chiếu qua sử dụng chất lượng tốt, có thể trình chiếu trên màn chiếu từ 100 inch tới 300 inch.
  • Tại Việt Nam, thương hiệu www.Maychieucu.com đã được tin dùng nhiều năm nay, cung cấp ra thị trường hàng ngàn máy chiếu qua sử dụng chất lượng cao.

Cân nhắc mua máy chiếu giá dưới 5 triệu để xem bóng đá

Máy chiếu chính hãng qua sử dụng dưới 5 triệu

  • Với mức giá khoảng dưới 5tr, khách hàng có thể tìm mua các model máy chiếu Nhật bản chất lượng cao như Panasonic PT-LB51, Mitsubishi SD220U, Sony VPL-EX7 là những modelmáy chiếu thế hệ mới sử dụng công nghệ 3LCD cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
  • Đặc biệt, khách hàng mua máy chiếu tại www.maychieucu.com dịp này được Khảo sát, tư vấn và lắp đặt hoàn toàn miễn phí, Tặng thêm màn chiếu siêu lớn 1m8.
  • Với nhiều model máy chiếu cũ chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng của các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng như Panasonic, Sony, Mitsubishi, Eiki, Epson, Dell, Acer, Benq, Optoma, Viewsonic, chế độ bảo hành 1 đổi 1 nghiêm túc, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ luôn giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng máy chiếu do VNPC cung cấp.
  • VNPC cam kết giao hàng trên toàn quốc, thanh toán bằng hình thức COD hoặc chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản công ty, chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên chúng tôi sẽ mang theo 2 mẫu máy chiếu tới tận đỉa chỉ của bạn và chiếu demo để bạn xem và lựa chọn.
  • Địa chỉ liên hệ: 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM. Hãy đến với showroom máy chiếu cũ của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm chất lượng trình chiếu và chọn mua máy chiếu.

(Trần Thế Vũ – Phòng kinh doanh máy chiếu VNPC)

Bình luận trên Facebook