Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-DX122 & Màn chiếu 100″ sử dụng hội họp

VNPC lắp đặt máy chiếu bộ máy chiếu Sony VPL-DX122 và màn chiếu treo tường kéo tay kích thước 100 inch cho văn phòng công ty khách hàng tại TpHCM. Bộ sản phẩm máy chiếu cũ chính hãng Sony, chuyên dùng cho các nhu cầu trình chiếu tại phòng họp công ty, trường học.

Với những không gian phòng họp vừa và nhỏ, điều kiện ánh sáng không quá cao thì sử dụng máy chiếu cũ là một giải pháp tốt. Đảm bảo được chất lượng hình ảnh chiếu rõ nét với chi phí đầu tư phù hợp. So với việc trang bị máy chiếu mới phân khúc giá rẻ 3-5 triệu đồng thì đầu tư máy chiếu cũ cùng mức giá sẽ có chất lượng cao hơn.

Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-DX122 sử dụng hội họp

Sony VPL-DX122 máy chiếu 3LCD dành cho văn phòng, lớp học

Sony VPL-DX122 là một trong những mẫu máy chiếu 3LCD bán rất chạy tại thị trường Việt Nam. Điểm mạnh về độ sáng, chi tiết hình ảnh rõ nét giúp cho Sony VPL-DX122 có thể dùng tốt trong mọi không gian phòng họp, lớp học.

Sony VPL-DX122 Máy chiếu cũ chính hãng giá rẻ

Máy chiếu Sony VPL-DX122 sở hữu thiết kế mỏng và gọn có thể bỏ vào túi xách cũng như sử dụng lưu động. Trọng lượng máy nhẹ nên người dùng có thể đặt máy chiếu lên bàn để sử dụng hoặc treo trần điều được.

Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-DX122 sử dụng hội họp

Sony VPL-DX122 được trang bị cổng kết nối tín hiệu HDMI và VGA có thể dễ dàng kết nối với các loại laptop, máy tính PC hay Android box các loại. 2 chuẩn kết nối được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch

Đây là loại màn chiếu kéo tay, có thể sử dụng treo lên tường hoặc trên trần nhà. Khi sử dụng người dùng kéo vải màn chiếu xuống thông qua móc treo ở đầu màn. Khi không dùng thì kéo nhẹ vải màn sẽ tự thu lại.

Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-DX122 sử dụng hội họp

Kích thước 100 inch với chiều ngang và dọc là 1m8 theo tỷ lệ chuẩn 1:1, phù hợp sử dụng tại những không gian phòng họp nhỏ với người xem từ 10 đến 20 người.

Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-DX122 và Màn chiếu

Máy chiếu và màn chiếu được kỹ thuật viên VNPC lắp đặt lần lượt lên trần và tường của phòng họp. Với máy chiếu Sony VPL-DX122 kỹ thuật viên VNPC treo ngược lên trần, sử dụng bộ giá treo máy chiếu 60cm.

Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-DX122 sử dụng hội họp

Cáp tín hiệu kết nối sử dụng cáp HDMI chiều dài 5m kết nối từ máy chiếu đến hộp kết nối HDMI. Khi sử dụng người dùng sử dụng cáp tín hiệu ngắn kết nối máy tính với hộp kết nối HDMI. Giải pháp này giúp bảo vệ sợi cáp dài, sự ổn định cổng tín hiệu trên máy chiếu và tiết kiệm chi phí thay thế cáp về sau.

Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-DX122 sử dụng hội họp

Với chi phí đầu tư từ 4 đến 6 triệu đồng tại VNPC có rất nhiều gói sản phẩm tương tự, khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu cho phòng họp có thể liên hệ trực tiếp VNPC thông qua các số Hotline để được tư vấn và báo giá cụ thể.