Lắp đặt máy chiếu Hitachi CP-X400 cho quán cafe chiếu bóng đá

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Hitachi CP-X400 cho quán cafe tại TpHCM. Sản phẩm máy chiếu Hitachi CP-X400 kết hợp màn chiếu điện 150 inch. Tối ưu cho các không quan quán cafe rộng, phục vụ nhu cầu chiếu bóng đá vào buổi tối.

Với các hàng quán cafe có nhu cầu đầu tư máy chiếu nhưng hầu bao không quá cao cũng như không có nhu đầu tư máy chiếu mới 100% có thể lựa chọn các dòng máy chiếu đã qua sử dụng. Các dòng máy chiếu cũ chính hãng có độ mới từ 90-99% đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu nội dung thể thao, phim ảnh tại hàng quán cafe, nhà hàng.

Chi phí đầu tư máy chiếu cũ trung bình từ 5 đến 10 triệu đồng tùy vào nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm điều có chất lượng hình ảnh sáng đẹp, rõ nét. Bên cạnh đó máy cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối tín hiệu giúp cho người dùng dễ dàng kết nối máy chiếu với đầu K+, FPT Play box hay máy tính các loại.

Lắp đặt máy chiếu Hitachi CP-X400 cho quán cafe

Hitachi CP-X400 máy chiếu 3LCD độ sáng cao

Hitachi CP-X400 thuộc dòng sản phẩm máy chiếu công nghệ 3LCD, có ưu điểm mạnh là màu sắc chiếu trung thực và rõ nét. Hitachi CP-X400 sở hữu bóng đèn chiếu có cường độ sáng 3000 Ansi lumens, đảm bảo tốt khả năng trình chiếu bóng đá buổi tối tại hàng quán.

Bên cạnh sở hữu độ sáng cao thì Hitachi CP-X400 còn được trang bị độ phân giải chuẩn XGA (1024×768) giúp cho máy có thể chiếu tốt trên các kích thước màn chiếu lớn. Với hình ảnh trên là máy đang trình chiếu trên màn chiếu 150 inch, với chiều dài hình ảnh lên đến 3m.

Lắp đặt máy chiếu Hitachi CP-X400 cho quán cafe

Ngoài sở hữu cấu hình cao thì Hitachi CP-X400 được đánh giá rất cao ở khả năng vận hành ở hiệu suất cao. Một trong những tiêu chí quan trọng mà người dùng kinh doanh hàng quán rất quan tâm. Bởi máy sẽ phải trình chiếu liên tục từ 4 đến 6 tiếng mỗi ngày.

Giữa máy chiếu cũ XGA và máy chiếu LED Full HD TQ nên mua loại nào?

Thực tế để so sánh giữa 2 dòng sản phẩm trên là hoàn toàn không phù hợp, bởi các sản phẩm máy chiếu chính hãng cũ với một chiếc máy chiếu LED Full HD TQ có sự khác biệt rất lớn về công nghệ. Hầu hết các dòng máy chiếu Full HD LED đến từ TQ đều không mang lại trải nghiệm đúng như thông số nêm yết. Bởi đây là các sản phẩm nội địa, không được sản xuất trên các công nghệ được thế giới công nhận cũng như không theo bất kỳ một tiêu chuẩn khuông mẫu nào cả.

Hầu hết các dòng máy chiếu LED TQ đều mang trong mình các cấu hình cao về độ phân giải nhưng thực tế chất lượng về độ nét ảnh chỉ khoảng XGA hoặc WXGA là cùng. Bên cạnh đó các dòng máy chiếu này có độ sáng rất kém, không thể dùng tốt cho không gian sử dụng có nhiều ánh sáng như hàng quán cafe, nhà hàng.

Các nhà bán hàng các dòng máy chiếu TQ cũng không nêm yết chính xác độ sáng máy chiếu theo tiêu chuẩn Ansi Lumens mà thường dùng Lumens nhầm đẩy thông số độ sáng lên cao. Việc này phần nào làm cho người dùng nhầm lẫn đến lựa chọn không phù hợp nhu cầu sử dụng.

Tham khảo: Ansi lumen là gì? Phân biệt với lumen khi chọn mua máy chiếu

Bên cạnh đó các dòng máy chiếu TQ lại không đủ khả năng vận hành liên tục trong nhiều giờ dù bóng đèn máy chiếu được thổi lên đến 30,000 tuổi thọ. Trải nghiệm thực tế chưa đến 3000 giờ đã phát sinh các vấn đề về phần cứng. Việc bảo hành, sửa chữa gần như là không thể bởi các nhà cung cấp phần lớn là người kinh doanh nhỏ lẻ, tự phát trên các trang TMĐT.

Trải nghiệm thực tế là “chìa khóa” đưa ra lựa chọn đúng

Việc trải nghiệm thực tế sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định. Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp mang thiết bị đến quán của bạn để trình chiếu thử và nếu là nhà cung cấp uy tín hầu hết họ sẽ không ngại việc này.

Lắp đặt máy chiếu Hitachi CP-X400 cho quán cafe

Máy chiếu quán cafe thì thường chúng ta phải chiếu trên các kích thước màn chiếu lớn từ 100 đến 150 inch mới đáp ứng được khung hình cho thực khách xem. Vì thế bạn cũng nên tham khảo trước khả năng đáp ứng trên màn chiếu lớn của sản phẩm máy chiếu mà bạn quan tâm khi chọn mua.

Giải pháp lắp đặt máy chiếu quán cafe ngoài trời

Giải pháp được VNPC áp dụng cũng như sử dụng rất nhiều hiện nay là treo máy chiếu và màn chiếu cố định lên trần, giải pháp này hiệu quả về thẩm mỹ cũng như đảm bảo được chất lượng hình ảnh chiếu. Tuy nhiên với các quán cafe không gian mở, sử dụng mái che di động thì VNPC thường sẽ phải lắp đặt lên khung xương. Tùy vào thiết kế của quán cũng như kết cấu trần mà các bạn kỹ thuật viên sẽ tư vấn giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Tại VNPC, chúng tôi có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và là đơn vị số 1 hiện nay cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp. Trước mỗi dự án lắp đặt VNPC luôn dành thời gian khảo sát thực tế thông qua việc đến trực tiếp quán của khách hàng hoặc thông qua hình ảnh khách hàng cung cấp. Từ đó VNPC sẽ lên kế hoạch thi công cũng như tư vấn trực tiếp để khách hàng nắm được thông tin trước khi tiến hành lắp đặt.

Lắp đặt máy chiếu Hitachi CP-X400 cho quán cafe

Nếu bạn có nhu cầu mua máy chiếu để trình chiếu bóng đá tại quán cafe của mình có thể tham khảo gói sản phẩm trên. Chi tiết giá bán cũng như chi phí lắp đặt máy chiếu Hitachi CP-X400 vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website Maychieucu.com.