Lắp máy chiếu Epson EB-2255U trình chiếu cafe bóng đá tại Q12 TpHCM

VNPC cung cấp và lắp đặt hoàn thiện bộ máy chiếu Epson EB-2255U cho khách hàng tại Quận 12, TpHCM. Bộ sản phẩm máy chiếu cũ độ sáng cao chuyên dành cho kinh doanh hàng quán cafe, nhà hàng, trường học.

Với các mô hình kinh doanh cafe sân vườn, không gian mở khi lắp đặt máy chiếu người dùng cần lựa chọn các sản phẩm có cường độ sáng cao. Cường độ sáng tối thiểu từ 4000 Ansi lumens, có thể chiếu tốt khi mở đèn sáng cũng như không bị giảm thiểu quá nhiều chất lượng khi có tác động bởi ánh sáng môi trường xung quanh.

Lắp máy chiếu Epson EB-2255U trình chiếu cafe bóng đá

Epson EB-2255U máy chiếu 3LCD Nhật Bản

Epson EB-2255U là một trong những sản phẩm máy chiếu độ sáng cao rất được người dùng ưa chuộng. Máy sở hữu cấu hình cao với cường độ sáng lên đến 5000 Ansi lumens, tối ưu cho những môi trường có nhiều ánh sáng.

Epson EB-2255U được nhiều trường học, văn phòng công ty cũng như các hàng quán cafe lựa chọn. Ngoài cường độ sáng cao thì Epson EB-2255U còn sở hữu màu sắc trình chiếu trung thực và tươi sáng. Thể hiện chính xác các tông màu gốc của hình ảnh.

Bên cạnh độ sáng cao thì máy chiếu Epson EB-2255U còn sở hữu cho mình một độ phân giải cao WUXGA giúp cho máy có thể chiếu tốt trên các kích thước màn chiếu lớn. Dự án trên là một ví dụ điển hình kết hợp Epson EB-2255U với màn chiếu điện kích thước 150 inch.

Lắp máy chiếu Epson EB-2255U trình chiếu cafe bóng đá

Màn chiếu điện 150 inch

Màn chiếu điện 150 inch là một trong những kích cỡ màn chiếu to, phù hợp sử dụng tại những môi trường phòng rộng, có thể đáp ứng số lượng người xem lớn, trên 100 người xem cùng lúc.

Là một chủng loại màn chiếu điện tử nên cần cấp nguồn điện cho màn chiếu khi sử dụng. Người dùng điều khiển hoạt động thả và thu vải màn chiếu thông qua remote, bộ điều khiển gắn cố định trên màn chiếu.

Khách hàng lưu ý, trước khi tiến hành chọn mua màn chiếu nên đo chính xác diện tích không gian lắp đặt. Có rất nhiều khách hàng đặt mua màn chiếu có kích thước quá lớn so với diện tích sử dụng, dẫn đến gặp khó trong lắp đặt và đổi trả sản phẩm.

Lắp máy chiếu Epson EB-2255U trình chiếu cafe bóng đá

Lắp đặt Epson EB-2255U & màn chiếu điện 150 inch

Giải pháp lắp đặt được VNPC áp dụng cho quán cafe trên là treo máy chiếu cố định lên phần khung sắt của máy che di động, màn chiếu được treo cố định lên trần bê tông. Đây là một trong những cách thức lắp đặt điển hình tại những quán cafe sử dụng mái che di động.

Khoảng cách giữa máy và màn chiếu là từ 6 đến 6,5m để đạt được khung hình 150 inch. Nếu khách hàng muốn trình chiếu trên màn chiếu cỡ lớn nên liên hệ VNPC trước để tư vấn giải pháp thi công và sản phẩm phù hợp. Vì mỗi dòng máy chiếu sẽ có tiêu cự, độ phóng hình khách nhau.

Lắp máy chiếu Epson EB-2255U trình chiếu cafe bóng đá
Lắp máy chiếu Epson EB-2255U trình chiếu cafe bóng đá
Lắp máy chiếu Epson EB-2255U trình chiếu cafe bóng đá

Trên đây là một trong những dự án thi công lắp đặt máy chiếu bóng đá cho quán cafe sân vườn tiêu biểu được VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu tương tự vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com.