Bán xác máy chiếu cũ hư phục vụ nghiên cứu và học tập

Bán xác máy chiếu cũ hư phục vụ nghiên cứu và học tập. Cung cấp SLL xác máy chiếu cũ chính hãng các loại tại VNPC với giá rẻ chỉ từ 200k đến 500k/máy.

  • Hiện nay, nhu cầu tìm mua các loại linh kiện điện tử, xác máy cũ đặc biệt là máy chiếu là rất lớn nhằm mục đích. Thế nhưng rất khó để có thể tìm thấy kho máy chiếu cũ với số lượng lớn như ở Trung tâm máy chiếu cũ VNPC. Và để tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu phục vụ việc nghiên cứu cấu tạo bên trong cấu thành nên những chiếu máy chiếu công nghệ 3LCD của Nhật Bản và công nghệ DLP của Mỹ, VNPC sẽ mở bán lô xác máy chiếu hư với đầy đủ các bộ phận như vỏ máy, bóng đèn máy chiếu, mainboard, nguồn, LCD, chip DMD…

Bán xác máy chiếu cũ hư phục vụ nghiên cứu và học tập

  • Khách hàng mà chúng tôi hướng đến để bán xác máy chiếu cũ đó là những cửa hàng sửa chữa đồ điện tử, thợ kỹ thuật, sinh viên ngành điện điện tử và cũng có thế là bất kỳ ai đam mê công nghệ. Và với giá thành chỉ từ 200k bạn hoàn toàn có thể thoải mái khám phá cấu tạo bên trong cũng như tận dụng một số linh kiện còn xài tốt phục vụ cho nhu cầu sửa chữa, thay thế cho model khác cùng loại.
  • Hiện kho máy chiếu cũ của chúng tôi có đến hơn 1000 model của nhiều hãng máy chiếu nổi tiếng như Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Sanyo, 3M, Eiki, Viewsonic, Optoma, BenQ, Infocus, Acer, LG, Canon, Hpec, Plus… quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn cũng như thương lượng mức giá hợp lý theo ý mình.

Rất hoan nghê quý khách đến tham quan mua sắm tại Showroom 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM. Hoặc trao đổi trực tiếp qua Hotline 09888 10900 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Bình luận trên Facebook