Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ giảng dạy năm học mới

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ phục vụ giảng dạy năm học mới tại TpHCM. Optoma PX390+ là mẫu máy chiếu đa năng công nghệ DLP được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhờ sở hữu độ sáng cao, Optoma PX390+ có thể chiếu tốt trong hầu hết các không gian lớp học phổ thông.

Cường độ sáng của máy chiếu là một yếu tố quan trọng trong việc trình chiếu hình ảnh, video hoặc nội dung đa phương tiện khác trong lớp học. Cường độ sáng máy chiếu phù hợp giúp học sinh dễ dàng nhận biết và đọc thông tin trên màn hình chiếu mà không cần căng mắt hoặc gặp khó khăn trong việc tập trung.

Cường độ sáng cao cũng có thể làm cho hình ảnh và nội dung trở nên hấp dẫn hơn, tạo điều kiện tốt hơn cho sự tương tác trong lớp học. Nếu máy chiếu có cường độ sáng thấp trong điều kiện ánh sáng yếu, học sinh và giáo viên có thể cảm thấy mệt mỏi nhanh chóng.

lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ phục vụ giảng dạy

Optoma PX390+ máy chiếu độ sáng cao giá tốt nhất phân khúc

Optoma PX390+ là một máy chiếu có độ sáng cao với 4100 Ansi lumens, và nó thuộc vào phân khúc máy chiếu XGA (độ phân giải 1024×768 pixel). PX390+ thích hợp cho việc trình chiếu trong các môi trường lớp học, hội thảo, hoặc dùng cho giải trí gia đình.

Với cường độ sáng 4100 Ansi lumens, máy chiếu này có khả năng tạo ra hình ảnh sáng rõ, phù hợp cho cả lớp học có nhiều ánh sáng tự nhiên và những môi trường thiếu ánh sáng.

Độ phân giải XGA thường đủ để hiển thị nội dung văn bản, hình ảnh và video một cách rõ ràng trong môi trường giảng dạy và thuyết trình. PX390+ có giá tốt nhất trong phân khúc máy chiếu XGA công nghệ DLP tại thị trường Việt Nam.

Optoma PX390+

Optoma PX390+ là một máy chiếu đa dạng về cổng kết nối, bao gồm cả HDMI và VGA, điều này rất thuận tiện cho nhiều thiết bị khác nhau. Cổng HDMI (High-Definition Multimedia Interface) là một kết nối số phổ biến trong hầu hết các thiết bị điện tử hiện đại như máy tính, máy tính xách tay, tivi box, máy chơi game, đầu đĩa Blu-ray, và nhiều thiết bị giải trí khác. Sự hỗ trợ HDMI giúp Optoma PX390+ dễ dàng kết nối với các thiết bị này để trình chiếu hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

Cổng VGA (Video Graphics Array) thường được tìm thấy trên các máy tính cũ hơn, máy tính xách tay, và một số thiết bị khác. Mặc dù đã có xu hướng chuyển sang kết nối số như HDMI, tuy nhiên, cổng VGA vẫn hữu ích cho việc kết nối với các thiết bị cũ hoặc máy tính không có cổng HDMI.

Optoma PX390+ dùng tốt cho màn chiếu 100 đến 135inch

Với độ phân giải XGA, Optoma PX390+ cung cấp hình ảnh chất lượng cao với độ chi tiết tốt. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho việc hiển thị nội dung đa phương tiện, bao gồm cả video, hình ảnh và bản trình bày trên các màn chiếu có kích thước trung bình từ 100 inch đến 135 inch.

lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ phục vụ giảng dạy

Với khả năng hiển thị trên màn hình kích thước từ 100 inch đến 135 inch, Optoma PX390+ là lựa chọn tốt cho việc sử dụng trong các không gian lớn như phòng họp, hội trường, hoặc gia đình có phòng giải trí riêng.

Màn chiếu 100 inch cung cấp một kích thước lớn cho hình ảnh được hiển thị, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy, trình bày, và thuyết trình. Thường được sử dụng phổ biến cho cả môi trường lớp học và phòng họp văn phòng.

Optoma PX390+ sở hữu thiết kế linh động cho nhiều nhu cầu

Optoma PX390+ thực sự là một sản phẩm đa dụng với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, giúp nó phù hợp với nhiều cách lắp đặt và ứng dụng khác nhau, bao gồm cả lắp đặt treo trần, treo tường và sử dụng lưu động cho việc giảng dạy.

lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ phục vụ giảng dạy

Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, Optoma PX390+ dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không cần nhiều công sức. Điều này rất hữu ích khi bạn cần sử dụng máy chiếu ở nhiều phòng học hoặc phòng họp khác nhau.

Sản phẩm này được thiết kế để lắp đặt treo trần hoặc treo tường một cách dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm không gian và tạo ra một trải nghiệm xem hình ảnh chuyên nghiệp. Optoma PX390+ thường đi kèm với tính năng chỉnh vuông hình ảnh để đảm bảo rằng bạn có thể lắp đặt máy chiếu một cách chính xác và thuận tiện trong mọi tình huống.

lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ phục vụ giảng dạy

Nếu bạn cần mang máy chiếu đến nhiều địa điểm khác nhau, Optoma PX390+ có thể dễ dàng bỏ vào balo, túi xách hoặc hộp đựng đặc biệt để di chuyển. Điều này rất thuận tiện cho những người thường xuyên di chuyển và giảng dạy.

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ dùng cho nhu cầu giảng dạy tiêu biểu mà VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline trên website maychieucu.com để được hỗ trợ nhanh nhất.