Máy chiếu cũ trả góp VNPC – Lãi xuất 0%, Trả trước 0đ, Thủ tục đơn giản

Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn các sản phẩm máy chiếu chính hãng mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. VNPC chính thức ra mắt chương trình bán hàng trả góp áp dụng với sản phẩm máy chiếu cũ cho khách hàng trên toàn quốc.

Chương trình mua máy chiếu cũ trả góp VNPC áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Với hệ thống thanh toán và trả góp nhanh chóng thông qua MPOS. Giải pháp trả góp được các trung tâm điện máy lớn tại thị trường Việt Nam sử dụng và có phản hồi tốt từ khách hàng.

Thời gian trả góp sẽ tùy vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Tại VNPC, sẽ có 3 kỳ hạn cho người dùng lựa chọn là 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Các khuyến mãi và ưu đãi vẫn sẻ được áp dụng khi khách hàng mua máy chiếu cũ bằng hình thức trả góp.

Mua máy chiếu cũ trả góp

Thủ tục đơn giản

Một trong những yếu tố trở ngại lớn nhất mà hầu hết khách hàng thường quan tâm và cảm thấy khó khăn là vấn đề thủ tục. Tuy nhiên với hình thức trả góp thông qua thẻ tín dụng bằng MPOS thì thủ tục trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khách hàng chỉ cần mang theo thẻ tín dụng của mình để quẹt thanh toán và chuyển đổi sang hình thức trả góp. Toàn bộ thời gian làm và thực hiện thủ tục chưa đến 15 phút.

Để hiểu rõ và chi tiết hơn, khách hàng có thể liên hệ bộ phận tư vấn của VNPC giải đáp trước khi tiến hành mua hàng. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình tham gia mua hàng trả góp.

Mua máy chiếu cũ trả góp bằng thẻ tín dụng

MPOS hỗ trợ cho ngân hàng nào?

MPOS hỗ trợ hơn 18 ngân hàng lớn tại VN, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng của mình để tiến hành thanh toán mua hàng trả góp. Hệ thống ngân hàng đang được hỗ trợ: Sacombank, TechcomBank, OCB, CitiBank, Nam Á Bank, HSBC, EximBank, VPBank, Shinhan Bank, Standard Chartered, KienLong Bank, FECredit, SCB, TPBank, SeaBank, VIB, MSB, VietcomBank, SHB, BIDV, MBBank.

Điều kiện mua máy chiếu cũ trả góp

  • Áp dụng đối thẻ tín dụng: VisaMasterCard JCB.
  • Giá trị máy chiếu cũng như tổng tiền trả góp không vượt quá hạn mức tín dụng của chủ thẻ.
  • Chủ thẻ là người đứng tên thẻ mới có quyền thanh toán hợp đồng trả góp.

Các trường hợp không được mua trả góp

  • Tài khoản thẻ tín dụng trong tình trạng chậm thanh toán.
  • Thời hạn thẻ tín dụng còn ít hơn kỳ hạn trả góp.
  • Chủ tài khoản thẻ vi phạm các điều khoản và điều kiện phát hành thẻ tín dụng.