Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 tại Trường THCS Ngô Gia Tự Hà Nội

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 tại Trường THCS Ngô Gia Tự Hà Nội. Bộ sản phẩm máy chiếu Sony cũ sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch. Máy chiếu sử dụng văn phòng, dạy học, trình chiếu phim có giá chỉ từ 5 triệu đồng, bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

Sony VPL-EX230 và màn chiếu 100 inch là gói sản phẩm mà VNPC cung cấp cho nhiều trường học tại TpHCM, Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Máy chiếu Sony VPL-EX230 có chất lượng hình ảnh tốt và hoàn toàn đáp ứng tốt cho mọi không gian phòng học vừa và nhỏ.

Với chi phí đầu tư máy chiếu Sony cũ cho nhu cầu giảng dạy hiện nay, người dùng cần bỏ ra từ 5 đến 7 triệu đồng. Tùy vào môi trường sử dụng mà chúng ta sẽ có những lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó yếu tố ánh sáng, diện tích phòng là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn mua máy chiếu mà người dùng nên quan tâm đến.

Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 tại Trường THCS  Ngô Gia Tự Hà Nội

Máy chiếu dạy học Sony VPL-EX230

Sony VPL-EX230 thuộc dòng EX của nhà hãng Sony, một trong những dòng máy chiếu sở hữu độ phân giải và độ sáng cao, chuyên dùng cho môi trường nhiều ánh sáng. Sony VPL-EX230 luôn được người dùng văn phòng, giáo viên đánh giá cao bởi độ ổn định cùng khả năng vận hành liên tục mà không tạo ra quá nhiều tiếng ồn.

Máy chiếu Sony VPL-EX230 sở hữu cường độ sáng 2800 Ansi lumens, đáp ứng tốt cho mọi không gian phòng họp vừa và nhỏ. Có thể trình chiếu trên các kích thước màn chiếu lớn đến 150 inch mà không bị vỡ ảnh nhờ độ phân giải cao XGA.

Máy chiếu cũ Sony VPL-EX230

Sony VPL-EX230 được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu, người dùng sẽ dễ dàng kết nối máy chiếu với các loại máy tính bàn, máy tính xách tay mà không phải lo ngại về việc kén tín hiệu. Chỉ cần trang bị 1 cáp HDMI hoặc VGA cơ bản là có thể kết nối được.

Ngoài khả năng đáp ứng cho nhu cầu hội họp, giảng dạy thì Sony VPL-EX230 cũng rất được lòng người dùng giải trí bởi màu sắc chiếu trung thực. Sony VPL-EX230 được nhiều chủ hàng quán cafe, nhà hàng sử dụng để trình chiếu bóng đá tại hàng quán.

Sony VPL-EX230 kết hợp màn chiếu bao nhiêu inch là tốt nhất?

Sony VPL-EX230 tối ưu cho những kích thước màn chiếu phổ thông dưới 150 inch. Khung hình chiếu đẹp nhất trong khoảng từ 80inch đến 135 inch. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy với các loại màn chiếu vải trắng hoặc vải xám điều tốt.

Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 tại Trường THCS Ngô Gia Tự Hà Nội

Lưu ý khi chọn mua màn chiếu nên chọn loại màn có kích cỡ phù hợp không gian và số lượng người xem để khai thác chất lượng hình ảnh tốt nhất. Tránh mua màn chiếu quá to, khi đó việc bố trí chỗ ngồi xem sẽ gặp nhiều trở ngại.

Ví dụ điển hành cho khách hàng ở trên là Trường THCS Ngô Gia Tự sử dụng màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch phục vụ cho lớp học dưới 40 học sinh. Kích thước phù hợp với số lượng học sinh xem và diện tích phòng học. Hình ảnh chiếu đẹp mắt giúp cho hiệu quả truyền tải được tốt hơn.

Giải pháp lắp đặt máy chiếu tại Trường THCS Ngô Gia Tự

Hình thức VNPC áp dụng cho lớp học tại Trường THCS Ngô Gia Tự là treo máy chiếu cố định lên trần. Sử dụng bộ giá treo đứng 60cm, đi cáp HDMI âm trần đến vị trí bàn giảng dạy của giáo viên.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu dạy học, văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội & TpHCM

Màn chiếu được kỹ thuật viên treo cố định tại vị trí bảng viết, thuận tiện cho giáo viên trong quá trình giảng dạy, dễ dàng thao tác nội dung trình chiếu, mang đến góc nhìn rộng giúp học sinh dễ dàng quan sát nội dung.

Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 tại Trường THCS Ngô Gia Tự Hà Nội
Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 tại Trường THCS Ngô Gia Tự Hà Nội
Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 tại Trường THCS Ngô Gia Tự Hà Nội

Đây là một trong những giải pháp thi công nhận được nhiều phản hồi tích cực và đạt hiệu quả trình chiếu cao nhất hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu cũ sử dụng dạy học có thể tham khảo các sản phẩm trên và áp dụng vào mô hình lớp học của mình.

Để được tư vấn giải pháp thi công cũng như báo giá chi tiết các sản phẩm trên khách hàng vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com.

Xem thêm: Lắp đặt Sony VPL-EX230 phục vụ chiếu bóng đá tại nhà hàng Năm Thành