Lắp đặt Panasonic PT-LB303 cho văn phòng Cty Nam Thái Dương

VNPC cung cấp và lắp đặt bộ sản phẩm máy chiếu cũ sử dụng cho nhu cầu hội họp tại văn phòng công ty Nam Thái Dương. Sản phẩm máy chiếu Panasonic PT-LB303 sử dụng kết hợp màn chiếu điện 120″.

Máy chiếu cũ là một trong những dòng sản phẩm rất được khách hàng văn phòng, giáo dục ưa chuộng. Với giá thành rẻ và chất lượng phù hợp máy chiếu cũ được nhiều công ty, cơ quan lựa chọn cho nhu cầu hội họp, đào tạo.

Panasonic PT-LB303

Các dòng máy chiếu cũ chính hãng Panasonic, Sony, Epson, Optoma, BenQ có chất lượng hình ảnh chiếu đẹp mắt và độ bền cao. So với các dòng máy chiếu LED đơn giá rẻ trên thị trường thì máy chiếu chính hãng cho chất lượng vượt trội hơn.

Nên xem: Mất niềm tin vào máy chiếu “giá rẻ” vì quá ham rẻ

Độ bền là một trong những điểm cộng lớn giúp cho các sản phẩm chính hãng tuy đã qua sử dụng vẫn nhận được sự ưa thích của người dùng. Độ nét và độ sáng hình ảnh tốt giúp cho việc sử dụng được dễ dàng, không kén môi trường, sử dụng tốt trong phòng họp mở sáng đèn.

Panasonic PT-LB303

Panasonic PT-LB303 máy chiếu văn phòng XGA

Panasonic PT-LB303 thuộc dòng máy chiếu công nghệ 3LCD của nhà hãng máy chiếu Nhật Bản. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi giá thành rẻ và chất lượng tốt. Điểm mạnh dễ nhận thấy nhất trên PT-LB303 là độ sáng và độ nét tốt.

Hình ảnh chiếu của máy luôn đảm bảo độ rõ nét phù hợp sử dụng cho những kích thước màn chiếu từ 100inch đến 150inch. Hoàn hảo cho không gian phòng họp vừa và nhỏ, từ 20m2 đến 50m2.

Ngoài chất lượng hình ảnh tốt thì máy chiếu Panasonic PT-LB303 còn sở hữu nhiều ưu điểm về thế kế. Trọng lượng nhẹ, đa dạng kết nối giúp cho việc lắp đặt và sử dụng máy trở nên rất dễ dàng.

Người dùng có thể kết nối máy với các loại máy tính bàn (PC), máy tính xách tay (latop) thông qua cổng HDMI, VGA để thực hiện trình chiếu.

Panasonic PT-LB303

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303

Máy chiếu Panasonic PT-LB303 có thể lắp đặt treo trần hoặc treo tường điều được. Với trọng lượng thân máy chỉ khoảng 3kg, người dùng có thể dễ dàng treo máy lên trần.

Để treo máy người dùng cần sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng, một phụ kiện chuyên dùng để treo máy chiếu. Thiết kế bằng kim loại chắc chắn và có độ bền cao, phù hợp với mọi thiết kế máy chiếu phổ thông.

Người dùng hoàn toàn có thể mua máy chiếu về và tự lắp đặt tại cơ quan, văn phòng của mình. Ngoài ra, có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chiếu trọn gói của VNPC. VNPC có hỗ trợ giá lắp đặt ưu đãi cho khách hàng mua máy chiếu tại VNPC.

Panasonic PT-LB303
Panasonic PT-LB303

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu cho văn phòng công ty tiêu biểu được thực hiện bởi VNPC. Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu văn phòng cũ vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xem thêm: Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 cũ phục vụ hội họp tại văn phòng