Lắp máy chiếu Sony VPL-DX122 cũ sử dụng hội họp văn phòng

VNPC cung cấp và lắp máy chiếu Sony VPL-DX122 sử dụng cho nhu cầu hội họp, đào tạo, trình chiếu sự kiện tại văn phòng của khách hàng. Sử dụng kết hợp màn chiếu điện 120 inch (2m2x2m2). Sản phẩm máy chiếu Sony cũ dành cho văn phòng, trường học có giá bán chỉ từ 3 triệu đồng rất được ưa chuộng tại VNPC.

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX122

Sony VPL-DX122 máy chiếu văn phòng công nghệ 3LCD

Sony VPL-DX122 là sản phẩm máy chiếu 3LCD thuộc phân khúc máy chiếu giá rẻ hướng đến người dùng văn phòng và giáo dục của nhà hãng Sony. Máy sở hữu cấu hình tốt với cường độ sáng 3000 Ansi lumens, độ phân giải XGA và độ tương phản 3000:1.

Sony VPL-DX122 Máy chiếu cũ chính hãng giá rẻ

Hình ảnh chiếu của Sony VPL-DX122 có độ sáng cao, rõ nét kể cả khi mở đèn phòng sáng. Máy phù hợp cho những diện tích phòng vừa và nhỏ, người dùng có thể sử dụng tốt vào ban ngày mà không phải tắt hết đèn phòng.

Thiết kế nhỏ gọn

Sony VPL-DX122 sở hữu thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc sử dụng máy chiếu lưu động trở nên rất dễ dàng. Người dùng có thể bỏ máy chiếu vào túi xách hay balo để sử dụng luân phiên giữa các phòng họp. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ tính năng lật hình ảnh, tối ưu cho nhu cầu treo máy chiếu lên trần nhà.

Máy chiếu Sony VPL-DX122 được trang bị cổng HDMI và VGA, 2 chuẩn kết nối tín hiệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Có thể kết nối nhanh chóng với bất kỳ các mẫu máy tính xách tay (latop), máy tính bàn (PC).

Sony VPL-DX122 Máy chiếu cũ chính hãng giá rẻ

Giải pháp lắp đặt máy chiếu Sony VPL-DX122

Với thiết kế mỏng, kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ Sony VPL-DX122 không gặp bất kỳ trở ngại nào nếu người dùng có nhu cầu treo máy chiếu lên trần. Để treo máy chiếu lên trần, người dùng cần mua thêm bộ giá treo máy chiếu đa năng để lắp đặt sẽ dễ dàng và an toàn hơn.

Lưu ý nên treo màn chiếu trước rồi mới treo máy chiếu, tránh trường hợp hình ảnh bị lệch, bị tràn khỏi màn chiếu hay ngược lại là nhỏ hơn màn chiếu. Mỗi máy chiếu sẽ có độ zoom ảnh nhất định, vì thế nên để độ zoom tối thiểu khi lắp đặt để dễ tùy chỉnh trong quá trình sử dụng.

Với khách hàng không có thời gian cũng như kỹ thuật lắp đặt có thể sử dụng dịch vụ lắp máy chiếu trọn gói của VNPC. VNPC có cung cấp dịch vụ treo máy chiếu, lắp đặt màn chiếu theo nhu cầu khách hàng. Các bạn kỹ thuật viên sẽ khảo sát, tư vấn cho khách hàng trước khi lắp đặt, đảm bảo thẩm mỹ lắp đặt tốt nhất.

Trên đây là dự án lắp máy chiếu Sony VPL-DX122 tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu cũ cho văn phòng, trường học hay quán cafe của mình cần tư vấn vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-DX122 & Màn chiếu 100″ sử dụng hội họp