Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 cũ phục vụ hội họp tại văn phòng

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 cũ phục vụ hội họp tại văn phòng công ty. Sử dụng kết hợp với màn chiếu treo tường kéo tay kích thước 100 inch. Chuyên dùng chiếu văn bản, video phục vụ thuyết trình, hội thảo và đào tạo.

Máy chiếu thương hiệu Panasonic tại VNPC rất được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao, luôn nằm trong top những nhà hãng máy chiếu bán chạy trong nhiều năm qua. Với các sản phẩm máy chiếu Panasonic cũ chất lượng hình ảnh rất tốt từ 90-95%, giá thành khoảng 1/2 đến 2/3 so với máy mới nguyên thùng.

Thương hiệu Panasonic đã quá quen thuộc với người dùng Việt bởi uy tín và chất lượng sản phẩm. Các dòng máy chiếu Panasonic công nghệ 3LCD có tuổi thọ cao, sử dụng bền bỉ và có thể đáp ứng tốt cho nhiều nhu cầu cũng như nội dung trình chiếu khác nhau.

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 cũ phục vụ hội họp

Panasonic PT-LB303 máy chiếu 3LCD đa năng

Panasonic PT-LB303 sử hữu cấu hình khá cao với cường độ sáng 3100 Ansi lumens, độ phân giải XGA, tỷ lệ tương phản 16.000:1. Với cường độ sáng cao, Panasonic PT-LB303 tối ưu tốt cho mọi không gian phòng họp có diện tích vừa và nhỏ.

Độ sáng tốt cũng giúp cho PT-LB303 có thể sử dụng trong phòng mở sáng đèn hay không gian có nhiều ánh sáng xung quanh. Một trong những điểm mạnh rất được người dùng văn phòng ưa thích, bạn sẽ không phải tắt hết đèn phòng khi hội họp.

So với các dòng máy chiếu DLP thì các sản phẩm công nghệ 3LCD thường nhỉnh hơn về độ sáng, chính vì thế dòng máy chiếu LCD rất được ưa chuộng cho môi trường doanh nghiệp, giáo dục. Bên cạnh đó thì độ nét và chi tiết ảnh tốt cũng là một điểm cộng lớn trên các sản phẩm máy chiếu Panasonic.

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 cũ phục vụ hội họp

Màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch

Màn chiếu là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy chiếu. Đối với các nhu cầu hội họp, giáo dục thì màn chiếu kích thước 100 đến 135 là kích cỡ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Kích thước này phù hợp với các phòng họp từ 30 đến 50m2. Tối ưu cho nhu cầu xem từ 10 đến 40 người.

Với không gian phòng họp thì sử dụng màn chiếu treo tường kéo tay hoặc màn chiếu điện là phù hợp nhất. Có 2 hình thức lắp đặt cơ bản là treo màn chiếu lên tường hoặc lên trần tại trước bảng viết hay bục thuyết trình.

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 cũ phục vụ hội họp

Hình thức lắp đặt máy chiếu phục vụ hội họp tại văn phòng

Tùy vào kết cấu của phòng họp mà các kỹ thuật viên VNPC sẽ tư vấn trước cho khách hàng các giải pháp thi công phù hợp. Hình thức lắp đặt phổ biến nhất là treo máy chiếu và màn chiếu cố định lên trần nhà. Sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng dạng đứng để treo ngược máy chiếu lên trần.

Trọng lượng máy chiếu và màn chiếu tương đối nhỏ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm treo máy chiếu lên trần. Có thể thực hiện treo lên trần bê tông, trần thạch cao, la phông. Nếu khách hàng không có kinh nghiệm lắp đặt có thể liên hệ dịch vụ lắp đặt máy chiếu trọn gói của VNPC.

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 cũ phục vụ hội họp

Trên đây là dự án lắp máy chiếu Panasonic PT-LB303 phục vụ hội họp tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên và áp dụng cho văn phòng của mình. Chi tiết giá bán và ưu đãi mới nhất vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com.