Những điểm cộng của máy chiếu Hitachi CP-EX3051WN

Nằm trong seri những máy chiếu đa năng cao cấp của Hitachi, CP-EX3051WN được người dùng Việt tin tưởng và lựa chọn nhiều bởi những điều đặc biệt mà các đối thủ không có được trong tầm giá. Sau đây, VNPC xin chia sẻ với bạn những ưu điểm thực sự làm nên thành công của Hitachi CP-EX3051WN.

Hitachi CP-EX3051WN

Độ sáng thực vượt trội

Trong khi các hãng đua nhau nâng cao sự quan trọng của thông số độ sáng, thì Hitachi có vẻ không quan tâm lắm đến các thông số ấy, nhưng thực tế nếu bạn chiếu song song trực tiếp Hitachi và một máy chiếu khách cùng thông số (giá cả tương đương), bạn sẽ thấy điều tôi nói hoàn toàn không sai “Hitachi bỏ xa đối thủ”.

Đặc biệt, nếu trong không gian mở, ngoài trời hoặc màn chiếu lớn từ 2m4-4m, bạn sẽ cảm nhận được sự vượt trội về “độ sáng thực” mà CP-EX3051WN mang lại.

Kết nối đa dạng với 2 HDMI và Wireless Option

Hầu hết trong tầm giá, các đối thủ chỉ 1 cổng HDMI, không có USB 2.0 hoặc cũng không có cổng LAN, hoặc lại không có Wireless (Option), thì Hitachi CP-EX3051WN lại được thiết kế đầy đủ, không thiếu bất cứ cổng ăn chơi nào, thực sự lợi hại.

Công nghệ 3LCD độc quyền với tấm nền LCD siêu bền

Nếu trước đây, bạn từng gặp tình trạng sau 1 thời gian ít sử dụng hoặc không sử dụng, một số dòng máy chiếu như Sony, Panasonic có thể bị hư tấm nền LCD do người dùng bảo quản không đúng quy trình. Ở Hitachi đã loại bỏ được điều đó, với tấm nền LCD siêu bền kết hợp với chip xử lý LCD riêng lẻ, giúp tăng cường độ sáng, màu sắc và loại bỏ khả năng bị lỗi tấm nền LCD như đối thủ từng gặp phải.

Hitachi CP-EX3051WN

Chỉnh góc nghiên và màn hình cong

Về nguyên lý, các máy chiếu khi lắp đặt hầu hết phải đặt chính diện & vuông góc với mặt phẳng màn chiếu, nếu “lỡ” lắp lệch tâm màn thì phải căn chỉnh và lắp lại, khá là cực khổ. Đặc biệt điều này hay xảy ra trên các dòng máy chiếu DLP và 3LCD như Sony, Panasonic và các dòng máy chiếu phổ thông. Với Hitachi CP-EX3051WN, bạn cứ thoải mái lắp, nếu lỡ lắp lệch hoặc để góc chéo, thì tính năng 4D Keystone sẽ giúp bạn thực hiện xử lý vuông hình ảnh một cach dễ dàng.

Công nghệ 3LCD tái tạo hình ảnh sân cỏ với màu sắc tự nhiên

Có thể bạn đã thấy đâu đó những màn hình hiển thị không thể đủ màu như video gốc, màu cỏ thì không thể đủ xanh, màu đỏ thì tái bệt, hoặc có thể bị sai màu so với nguồn phát, thì Hitachi CP-EX3051WN sẽ giúp bạn lấy lại cảm giác tự nhiên và chân thực của hình ảnh.

Đặc biệt, với khách hàng thường xuyên xem bóng đá, công nghệ 3LCD trên EX3051WN giúp thể hiện hình ảnh sân cỏ và cầu thủ với màu sắc tự nhiên, chân thực như bên ngoài.

Hitachi CP-EX3051WN

Kích thước nhỏ gọn, đa năng và linh động

Hitachi CP-EX3051WN có thiết kế và trọng lượng chỉ tương tương các máy chiếu cùng phân khúc, tuy nhiên với lớp vỏ dày và chắc chắn. Ống kính được nằm sâu phía trong vỏ giúp tránh bị trầy và hạn chế bụi bẩn khi sử dụng di động. Với kích thước tương đối gọn, người dùng cũng dễ dàng lắp đặt treo cao hoặc sử dụng lưu động khi cần thiết.

Chế độ bảo hành ưu việt

Thông thường bạn phải mất cả tuần, có khi đến cả tháng để mang đi bảo hành mỗi khi máy chiếu gặp sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên với tất cả các máy chiếu Hitachi, khách hàng được áp dụng chế độ bảo hành cực ưu Việt trong vòng 48 tiếng, đặc biệt khi mua máy chiếu tại VNPC khách hàng được hỗ trợ bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội và TP.HCM, đối với khách hàng ngoại tỉnh sẽ được giao nhận, bảo hành tại các trạm xe hoặc thông qua bưu điện, chuyển phát nhanh tận nơi.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ lúc nào thiết bị gặp sự cố, luôn có máy chiếu cho mượn miễn phí khi bảo trì, bảo hành hoặc sửa chữa, giúp khách hàng luôn yên tâm sử dụng và đầu tư máy chiếu Hitachi.

Chi tiết giá bán máy và các ưu đãi xem tại: https://vnpc.com.vn/may-chieu-vnpc/hitachi-cp-ex3051wn/