Máy chiếu cũ tại Cần Thơ | Mua bán – Thanh lý máy chiếu giá rẻ

Nhu cầu sử dụng máy chiếu cũ tại Cần Thơ cũng như các tỉnh thành miền Tây ngày càng phát triển. Với giá thành rẻ và chất lượng sản phẩm tốt, máy chiếu đã qua sử dụng được ưa chuộng sử dụng tại các văn phòng công ty, trường học, quán cafe và phòng chiếu phim gia đình.

Nếu bạn cần mua bán trao đổi các sản phẩm máy chiếu cũ, máy chiếu hư, máy chiếu xách tay có thể đến Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC. Chúng tôi chuyên mua bán các sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng, giao hàng và thanh toán tận nhà.

Mua bán máy chiếu cũ tại Cần Thơ

VNPC chuyên bán máy chiếu cũ tại Cần Thơ

VNPC là đơn vị cung cấp các thiết bị nghe nhìn bao gồm máy chiếu, màn chiếu, phụ kiện & linh kiện máy chiếu lớn nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị trình chiếu, VNPC luôn hiểu rõ nhu cầu của người sử dụng, từ đó cung cấp sản phẩm với giá thành phù hợp.

Ngoài sản phẩm máy chiếu mới, VNPC còn cung cấp các thiết bị nghe nhìn đã qua sử dụng như máy chiếu cũ và màn chiếu cũ. Tất cả sản phẩm đã qua sử dụng điều có chế độ bảo hành tương tự máy mới. Khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng tận nhà, bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng sử dụng.

Hiện tại VNPC chưa có cửa hàng tại Cần Thơ, tuy nhiên khách hàng có thể mua máy chiếu trực tiếp trên website maychieucu.com và máy chiếu sẽ được giao tận nhà vào ngày hôm sau. Mỗi năm chúng tôi cung cấp hơn 1000 sản phẩm qua các kênh mua hàng Online nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nhà của VNPC.

VNPC cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ tại Cần Thơ

Bán màn chiếu cũ giá rẻ tại Cần Thơ

VNPC mua bán máy chiếu cũ tại TpHCM và Hà Nội

Ngoài máy chiếu thì màn chiếu là một phụ kiện không thể thiếu, tại VNPC chúng tôi có cung cấp cả sản phẩm màn hình chiếu đã qua sử dụng. Các sản phẩm màn còn mới hơn 95%, đảm bảo độ bền và chất lượng vải màn.

Sản phẩm màn cũ có sẵn với rất nhiều kích thước từ 100 inches đến 150 inches. Đa dạng chủng loại với các loại màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện tự động và màn chiếu 3 chân di động.

Bảng giá các loại máy chiếu cũ cập nhật thường xuyên

Thanh lý máy chiếu chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Bên cạnh việc bán máy chiếu VNPC có thu mua máy chiếu đã qua sử dụng. Đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng bán lại máy chiếu đã mua với giá thành phù hợp. Dịch vụ thu mua máy chiếu VNPC rất được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Sau một khoảng thời gian sử dụng việc bạn muốn nâng cấp, thay đổi sản phẩm có chất lượng tốt hơn thì việc tìm đơn vị thanh lý máy chiếu uy tín là rất cần thiết. VNPC hiểu được nhu cầu đó của khách hàng nên chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thâu mua tận nơi.

VNPC chuyên thu mua máy chiếu cũ giá cao

Chúng tôi thu mua máy chiếu cũ, máy chiếu hư, máy chiếu đã qua sử dụng, xác máy chiếu, máy chiếu xách tay, linh kiện máy chiếu. Thiết bị của khách hàng sẽ được nhân viên định giá, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt và có biên bản thu mua minh bạch. Đảm bảo quyền lợi cho người bán và dịch vụ thu mua máy chiếu VNPC.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Câu hỏi phổ biến về mua bán máy chiếu cũ VNPC

Máy chiếu cũ dạy học, hội họp giá bao nhiêu một bộ?

Máy chiếu cũ hay máy chiếu đã qua sử dụng có gián bán dao động từ 3 đến 6 triệu đồng. Còn mới từ 80 đến 99%, giá bán thấp hơn 1 nửa so với các sản phẩm máy chiếu mới. Nhu cầu mua máy chiếu cũ dạy học, hội họp, chiếu bóng đá, kinh doanh hàng quán tại Cần Thơ rất được ưa chuộng.

Ở đâu chuyên thu mua thanh lý máy chiếu cũ tại Cần Thơ?

Công ty máy chiếu VNPC là đơn vị chuyên thu mua máy chiếu, thanh lý máy chiếu uy tín nhất hiện nay. Chuyên thu mua máy chiếu đã qua sử dụng, máy cũ, máy chiếu hư, xác máy chiếu giá cao.

Mua máy chiếu cũ tại Cần Thơ thì mua ở đâu uy tín và giá tốt?

Các bạn có thể đặt mua tại website maychieucu.com, có hơn 100 mẫu máy đa dạng từ giá bán đến thương hiệu. Thiết bị sẽ được đóng gói, giao hàng và thanh toán tận nhà vào ngày hôm sau. Kênh phân phối máy chiếu cũ lớn nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam của Công ty máy chiếu VNPC.

Ở đâu bán màn chiếu cũ giá rẻ tại Cần Thơ?

VNPC là cửa hàng chuyên mua bán các loại màn chiếu đã qua sử dụng. Có rất nhiều loại màn như màn 3 chân di động, màn treo trường, màn chiếu điện. Sản phẩm có sẵn với rất nhiều kích thước từ 100 đến 150 inch.