Lắp đặt Infocus IN112X cho văn phòng công ty HHP LAND tại TpHCM

Lắp đặt Infocus IN112X cho văn phòng công ty HHP LAND tại TpHCM. Bộ máy chiếu cũ đa năng dùng cho phòng họp, phòng phim gia đình. Sản phẩm do công ty máy chiếu VNPC cung cấp và lắp đặt hoàn thiện.

Anh Hưng khách hàng đặt mua bộ máy trên chia sẻ: “Tôi cần mua máy chiếu có tầm giá rẻ 5 đến 6 triệu đồng, do nhu cầu sử dụng ít, mục đích chính là hội họp. Không gian phòng họp khá nhỏ và số lượng người xem cũng ít nên muốn mua máy chiếu đã qua sử dụng.”

Với những nhu cầu trình chiếu ít và không cần một chất lượng máy quá cao thì giải pháp mua máy chiếu cũ giá rẻ rất được người dùng ưa chuộng. Các sản phẩm máy chiếu 2hand do VNPC cung cấp điều là sản phẩm chính hãng, được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo vận hành ổn định. So với máy chiếu mới thì máy chiếu cũ có chất lượng hình ảnh 80 đến 95%.

Lắp đặt Infocus IN112X cho văn phòng công ty

Máy chiếu Infocus IN112X đa năng giá rẻ

Infocus IN112X là một trong những sản phẩm máy chiếu rất thành công của nhà hãng Infocus. Máy cho chất lượng hình ảnh đẹp với màu sắc sinh động và độ sâu cao. Với sản phẩm mới để sở hữu máy người dùng phải bỏ ra từ 9 đến 10 triệu đồng. Thay vào đó sản phẩm đã qua sử dụng của Infocus IN112X chỉ có giá từ một nửa.

Máy chiếu cũ Infocus IN112XA chính hãng giá rẻ có chiếu 3D
 • Cường độ sáng: 3200 Ansi Lumens
 • Độ phân giải: 800×600
 • Hệ số tương phản: 15.000:1
 • Tín hiệu vào: HDMI, VGA, S-video, Composite, Audio, USB Type B, RS232
 • Kích thước hình ảnh: 80-300 inch
 • Kích thước máy: 7 x 29 x 24 (cm)
 • Trọng lượng: 2,5 (kg)
 • Nguồn điện sử dụng Auto Vol, 100V – 240V
 • Màu sắc: Đen

Xem chi tiết giá bán và tính năng của Infocus IN112X

Sản phẩm máy chiếu cũ Infocus IN112X rất được người dùng ưa chuộng và đặt mua, máy được trang bị cổng HDMI và tính năng chiếu phim 3D. Phù hợp với những nội dung giải trí, hát karaoke, bóng đá, hội họp văn phòng.

Lắp đặt Infocus IN112X và màn chiếu treo tường kéo tay 100 inches

Lắp đặt máy chiếu treo trần thạch cao

Văn phòng hội họp của HHP LAND là mẫu văn phòng rất phổ biến hiện nay, diện tích khoảng 30m2 và trần thạch cao tấm. Với diện tích phòng họp vừa và nhỏ chúng ta sẽ có 2 giải pháp lắp đặt máy chiếu là treo trần hoặc treo tường.

Lắp đặt Infocus IN112X cho văn phòng công ty

Với những sản phẩm máy chiếu phổ thông để chiếu được hình ảnh kích thước 100 inch chúng ta cần khoảng cách 4 mét từ máy đến màn. Chính vì thế giải pháp tối ưu và được VNPC thực hiện nhiều nhất là treo máy chiếu lên trần. Giải pháp này giúp chúng ta tiết kiệm diện tích, khi sử dụng không ảnh hưởng đến người qua lại hay đứng thuyết trình bên dưới.

Lắp đặt màn chiếu lên tường

Màn chiếu được treo cố định trên tường, trọng lượng màn chiếu nhẹ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm treo trên bất kỳ kết cấu tường nào. Toàn bộ dây cáp tín hiệu và dây điện nguồn sẽ được các thợ lắp máy chiếu VNPC đi âm trần. Đảm bảo an toàn điện cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho phòng họp.

Lắp đặt Infocus IN112X cho văn phòng công ty

Thời gian thực hiện thi công lắp đặt là 3 giờ làm việc, bao gồm treo máy chiếu và màn chiếu. Khi sử dụng khách hàng sẽ kết nối máy tính, latop với dây cáp tín hiệu đã được đi sẵn đến vị trí bàn làm việc. Sử dụng remote để điều khiển tắt/mở máy, không cần phải tùy chỉnh thông số, kỹ thuật viên đã cân chỉnh tối ưu sẵn cho người dùng.

Phụ kiện VNPC sử dụng lắp đặt bao gồm:

 • Màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch
 • Giá treo máy chiếu đứng 60cm
 • Cáp tín hiệu HDMI 10m

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt Infocus IN112X cũng như máy chiếu cũ do VNPC cung cấp. Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu cho văn phòng, phòng họp cần tư vấn và báo giá chi tiết hãy liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline trên website maychieuc.com

Bình luận trên Facebook