Lắp máy chiếu Mitsubishi EX240U tại Trung tâm Anh ngữ Alibaba Hà Nội

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Mitsubishi EX240U tại Trung tâm Anh ngữ Alibaba Hà Nội. Bộ sản phẩm máy chiếu Mitsubishi cũ chính hãng sử dụng dạy học, hội họp và đào tạo chuyên nghiệp. Sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch.

Mitsubishi là một trong những nhà máy chiếu Nhật Bản nhận được nhiều thiện cảm từ người dùng Việt. Sản phẩm máy chiếu của Mitsubishi luôn sở hữu độ bền cao cùng chất lượng hình ảnh chiếu tốt. Các dòng máy chiếu DLP của Mitsubishi mang đến hình ảnh chiếu có màu sắc sinh động, tươi sáng và rõ nét.

Với những không gian phòng họp hay lớp học có diện tích trung bình từ 30 đến 50m2 thì máy chiếu Mitsubishi cũ tầm giá 5 đến 7 triệu đồng là một lựa chọn tối ưu. Điển hình là gói sản phẩm Mitsubishi EX240U sử dụng kết hợp màn chiếu 100 inch mà VNPC muốn giới thiệu đến khách hàng ngày hôm nay. Gói sản phẩm được VNPC cung cấp và lắp đặt tại Trung tâm Anh ngữ Alibaba Hà Nội nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Lắp máy chiếu Mitsubishi EX240U tại Trung tâm Anh ngữ Alibaba Hà Nội

Mitsubishi EX240U máy chiếu DLP Nhật Bản

Mitsubishi EX240U sở hữu cấu hình khá cao với cường độ sáng 2500 lumens, cùng độ phân giải chuẩn XGA. Một trong những cấu hình tiêu chuẩn cho phòng họp, lớp học. Công nghệ DLP giúp cho màu sắc hiển thị của Mitsubishi EX240U đậm đà và sinh động hơn. Với các người dùng thích xem phim, video ca nhạc thì Mitsubishi EX240U là một lựa chọn nên tham khảo.

Máy chiếu cũ Mitsubishi EX240U

Bên cạnh sở hữu cấu hình cao thì Mitsubishi EX240U còn được trang bị nhiều cổng kết nối. Nổi bật là hệ thống cổng giao tiếp HDMI, VGA một trong những loại cổng giao tiếp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với người dùng văn phòng thì việc trang bị máy chiếu có các cổng kết nối trên sẽ giúp cho việc sử dụng được nhanh chóng hơn.

Máy chiếu cũ Mitsubishi EX240U

Để nối nối Mitsubishi EX240U với máy tính bàn hay máy tính xách tay thì người dùng chỉ cần đầu tư một sợi cáp HDMI hoặc VGA tiêu chuẩn là được. Kết nối nhanh và nhận tín hiệu trực tiếp không phải tùy chỉnh, sử dụng bộ chuyển đổi nào hết.

Mitsubishi EX240U phù hợp cho các nhu cầu nào?

Mitsubishi EX240U có thể dùng tốt cho nhiều nhu cầu và nội dung trình chiếu. Máy có thể vừa đáp ứng tốt cho nhu cầu dạy học lẫn giải trí. Mitsubishi EX240U cũng được nhiều chủ hàng quán cafe có nhu cầu mua máy chiếu bóng đá cũ lựa chọn. Ưu điểm màu sắc giúp cho hình ảnh sân cỏ được sinh động hơn, bắt mắt người xem.

Lắp máy chiếu Mitsubishi EX240U tại Trung tâm Anh ngữ Alibaba Hà Nội

Mitsubishi EX240U có thể trình chiếu tốt trên các kích thước màn chiếu từ 100 inch đến 150 inch. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy chiếu lên tường trắng để thay thế màn chiếu. Các loại màn chiếu vải trắng điều dùng tốt cho máy chiếu Mitsubishi EX240U.

Giải pháp lắp đặt tại Trung tâm Anh ngữ Alibaba Hà Nội

Hình thức lắp đặt được VNPC tư vấn và sử dụng tại Trung tâm Anh ngữ Alibaba Hà Nội là treo máy chiếu lên trần, treo màn chiếu lên tường. Trước mỗi dự án thi công, các kỹ thuật viên của VNPC sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn giải pháp thi công cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh cũng như cách bố trí máy chiếu phù hợp cho không gian phòng học của mình.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TpHCM & Hà Nội

Lắp máy chiếu Mitsubishi EX240U tại Trung tâm Anh ngữ Alibaba Hà Nội
Lắp máy chiếu Mitsubishi EX240U tại Trung tâm Anh ngữ Alibaba Hà Nội
Lắp máy chiếu Mitsubishi EX240U tại Trung tâm Anh ngữ Alibaba Hà Nội

Hình ảnh trình chiếu luôn là yếu tố hàng đầu VNPC đặt ra khi tiến hành lắp đặt cũng như tư vấn cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng sở hữu được không gian phòng chiếu chuyên nghiệp, thẩm mỹ. Sau khi tiến hành lắp đặt các thợ lắp đặt máy chiếu VNPC sẽ tiến hành cân chỉnh khung hình, tối ưu thông số. Khách hàng khi dùng chỉ cần sử dụng remote điều khiển tắt mở máy không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu cũ sử dụng dạy hoc tiêu biểu do VNPC thực hiện tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn cũng như báo giá các sản phẩm, chi phí thi công vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com.