Lắp đặt Sony VPL-EX230 phục vụ chiếu bóng đá tại nhà hàng Năm Thành

Lắp đặt Sony VPL-EX230 phục vụ chiếu bóng đá tại nhà hàng Năm Thành, Quận Bình Tân, TpHCM. Bộ sản phẩm máy chiếu Sony cũ sử dụng cùng màn chiếu treo tường kéo tay kích thước 120 inch. Đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu phim, bóng đá K+.

Với các nhu cầu kinh doanh hàng quán thì máy chiếu cũ 5-7 triệu là lựa chọn tối ưu nhất. So với các dòng máy chiếu mới 100% thì chất lượng máy chiếu cũ còn hơn 80% chất lượng. Hoàn toàn đáp ứng tốt cho các nhu cầu trình chiếu bóng đá, giá thành sở hữu chỉ từ 1/2 so với giá máy chiếu mới.

Tham khảo: Máy chiếu bóng đá giá rẻ dưới 5 triệu

Các dòng máy chiếu cũ Sony, Panasonic, Epson rất được ưa chuộng sử dụng tại các hàng quán. Cường độ sáng cao đáp ứng tốt cho việc trình chiếu tại những không gian quán rộng, có nhiều ánh sáng đèn.

Lắp đặt Sony VPL-EX230 phục vụ chiếu bóng đá

Sony VPL-EX230 máy chiếu cũ giá rẻ

Sony VPL-EX230 là một trong những sản phẩm máy chiếu cũ bán chạy nhất của VNPC trong những năm qua. Các mẫu máy chiếu like new của Sony VPL-EX230 rất hút hàng khi độ mới về ngoại hình và chất lượng sản phẩm còn rất tốt.

Máy chiếu cũ Sony VPL-EX230

Sony VPL-EX230 phù hợp sử dụng cho mọi nhu cầu bao gồm trình chiếu phim ảnh giải trí tại gia đến thuyết trình văn phòng, dạy học. Ưu điểm công nghệ 3LCD giúp cho màu sắc chiếu của VPL-EX230 được thể hiện một cách trung thực và bắt mắt.

Các dòng máy chiếu EX của Sony luôn mang đến sự tin cậy về độ bền và chất lượng hình ảnh. Chi tiết văn bản rõ nét là một trong những điểm mạnh mà bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được ngay khi sử dụng Sony VPL-EX230.

Lắp đặt Sony VPL-EX230 phục vụ chiếu bóng đá

Màn chiếu treo tường kéo tay 120 inch Dalite

Sản phẩm màn chiếu treo tường kéo tay 120 inch VNPC cung cấp cho nhà hàng Năm Thành là sản phẩm màn chiếu chính hãng Dalite. Một trong những nhà sản xuất màn chiếu uy tín được người dùng ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

Kích thước màn chiếu 120 inch phục vụ tốt cho cầu xem từ 30 đến 60 thực khách. Với máy chiếu Sony VPL-EX230 người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn các kích thước màn chiếu lớn hơn.

Lắp đặt Sony VPL-EX230 phục vụ chiếu bóng đá

Ngoài các sản phẩm màn chiếu mới tại VNPC có bán các sản phẩm màn chiếu treo tường cũ. Đây là các sản phẩm màn chiếu thanh lý với độ mới còn hơn 95%, được bảo hành 1 đổi 1.

Lắp đặt Sony VPL-EX230 và Màn chiếu treo tường 120 inch

Với không gian quán tại Năm Thành là mô hình quán ngoài trời, phần trần của nhà hàng là mái che di động. Để lắp đặt máy chiếu cố định chỉ có cách thực hiện duy nhất là treo máy chiếu lên phần khung của mái che.

Lắp đặt Sony VPL-EX230 phục vụ chiếu bóng đá

Các bạn kỹ thuật viên VNPC sao khi khảo sát đã tư vấn cho khách hàng lắp đặt Sony VPL-EX230 lên thanh sắt bắt ngang của mái che. Tương tự máy chiếu thì màn chiếu cũng được lắp đặt lên phần khung mái che. Trọng lượng máy và màn chiếu chỉ từ 3 đến 5kg nên việc treo lên mái che rất dễ dàng, khách hàng có thể yên tâm về tính an toàn.

Lắp đặt Sony VPL-EX230 phục vụ chiếu bóng đá

Sau khi lắp đặt và đi nẹp điện hoàn thiện các bạn kỹ thuật viên VNPC sẽ tiến hành bàn giao để khách hàng nghiệm thu. Tất cả quá trình thi công sẽ mất khoảng 3 đến 4 giờ thực hiện, bao gồm thời gian lắp đặt, tùy chỉnh hình ảnh và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy chiếu.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu treo trần, treo tường giá rẻ

Trên đây là dự án lắp đặt Sony VPL-EX230 và màn chiếu cho nhà hàng phục vụ trình chiếu bóng đá. Nếu khách hàng có nhu cầu tương tự có thể liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com để được tư vấn chi tiết hơn.

Bình luận trên Facebook