Lắp đặt Optoma PW450 & Màn chiếu điện 120″ cho văn phòng tại Quận 2

VNPC lắp đặt Optoma PW450 và màn chiếu điện 120 inch cho văn phòng khách hàng tại Thảo Điền, Quận 2, TpHCM. Bộ sản phẩm máy chiếu chuyên phục vụ cho nhu cầu hội họp, tổ chức sự kiện, hội thảo. Sản phẩm máy chiếu mới chính hãng, bảo hành 2 năm cho thân máy.

Với các không gian phòng họp có diện tích rộng và nhiều ánh sáng thì chúng ta nên sử dụng các dòng máy chiếu độ sáng cao từ 3500 Ansi lumen trở lên. Độ sáng thấp sẽ làm cho hình ảnh chiếu lên bị mờ, mất nét rất khó xem.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TpHCM & Hà Nội

Lưu ý nữa khi chúng ta sử dụng những kích thước màn chiếu lớn thì nên chọn máy chiếu độ phân giải XGA đến Full HD để tránh hiện tượng vỡ ảnh. Máy chiếu được trang bị cổng HDMI là một điểm cộng, giúp khai thác tối ưu chất lượng hình ảnh chiếu.

Lắp đặt Optoma PW450 và Màn chiếu điện 120 inch cho văn phòng

Optoma PW450 máy chiếu HD cho phòng họp độ sáng cao

Optoma PW450 là một sản phẩm máy chiếu tối ưu cho những văn phòng có nhiều ánh sáng đèn hay ánh sáng tự nhiên. Được rất nhiều cơ quan, công ty và trường học lắp đặt. Máy đảm bảo độ sáng hình ảnh và chi tiết ảnh luôn rõ nét trên những kích thước màn chiếu lớn.

Optoma PW450
  • Độ sáng: 3900 ANSI Lumens
  • Độ phân giải: WXGA (1280×800)
  • Hệ số tương phản: 45,000:1
  • Bóng đèn chiếu công suất: 203W, tuổi thọ : 15.000 giờ.
  • Kích thước: 316 x 243.5 x 98 mm
  • Trọng lượng: 3 kg

Máy chiếu Optoma PW450 sở hữu độ phân giải chuẩn HD, nên khi chiếu trên màn chiếu lớn nội dung sẽ vẫn đảm bảo độ nét. Phù hợp sử dụng cho những nội dung chiếu là văn bản, phim ảnh, bóng đá. Thích hợp cho không gian phòng từ 30 đến 60m2, chiếu trên màn chiếu 100 inch đến 150 inch.

Optoma PW450 được trang bị nhiều cổng kết nối, bao gồm HDMI, VGA, Video. Máy có thiết kế nhẹ nên người dùng có thể dễ dàng lắp đặt Optoma PW450 treo trần, treo tường điều được. Khi hoạt động thì PW450 có thiết kế tản nhiệt thông minh, ít thoát ra tiếng ồn nên có thể đặt trên bàn chiếu.

Màn chiếu điện 120 inch chính hãng Dalite

Không gian phòng họp của khách hàng có diện tích tương đối rộng và số lượng người xem trung bình từ 20 đến 50 người. Chính vì thế VNPC đã tư vấn cho khách lắp đặt màn chiếu kích thước 120 inch.

Lắp đặt Optoma PW450 và Màn chiếu điện 120 inch cho văn phòng

Màn chiếu điện ngoài điều khiển thuận tiện thì nó còn giúp không gian phòng họp trở nên hiện đại và bắt mắt hơn. Khi sử dụng, người dùng điều khiển vải màn chiếu thả xuống và thu lên thông qua remote. Ngoài remote thì trên màn chiếu có gắn bộ điều khiển gắn tường.

Khi chọn mua màn chiếu hay có nhu cầu lắp đặt màn chiếu cho văn phòng, khách hàng nên ước lượng trước diện tích phòng họp. Thường thì màn chiếu sẽ lắp theo chiều ngang của phòng họp nên chúng ta đo trước diện tích phòng từ đó sẽ dễ lựa chọn kích thước màn chiếu hơn.

Xem bảng giá màn chiếu điện cũ cập nhật mới nhất tại VNPC

Giải pháp lắp đặt Optoma PW450 và Màn chiếu điện 120″

Giải pháp VNPC thực hiện lắp đặt Optoma PW450 cho khách hàng lần này là treo máy chiếu cố định trên trần bê tông. Sử dụng bộ giá treo máy chiếu áp trần, đây là giá treo chuyên dụng cho những trần nhà thấp. Phù hợp cho mọi loại trần, bao gồm trần la phông, bê tông và thạch cao.

Màn chiếu điện 120 inch được treo lên tường tại vị trí bục thuyết trình và đối diện với máy chiếu. Việc bố trí màn chiếu và máy chiếu quyết định rất nhiều đến hiệu quả trình chiếu. Chính vì thế các thợ lắp đặt máy chiếu VNPC thường sẽ đến trực tiếp khảo sát không gian phòng họp và tư vấn trước cho khách hàng các hình thức lắp đặt.

Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu hay lắp đặt máy chiếu cho văn phòng, trường học có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Giá bán máy chiếu, màn chiếu và phí lắp đặt vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com.

Xem thêm: Lắp đặt Infocus IN112X cho văn phòng công ty HHP LAND tại TpHCM

Bình luận trên Facebook