Hữu Phúc Projector – Địa chỉ lắp máy chiếu tại Bình Dương uy tín

Nhu cầu sử dụng máy chiếu xem bóng đá kinh doanh quán cafe, văn phòng và phục vụ dạy học tại Bình Dương rất phát triển trong những năm gần đây. Tuy nhiên số lượng đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ lắp máy chiếu tại Bình Dương lại rất ít, phần lớn người dùng phải tự thực hiện hoặc thuê các đơn vị thi công từ Sài Gòn.

Trong bài viết hôm nay VNPC sẽ giới thiệu cho các bạn một đơn vị chuyên về dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương được người dùng đánh giá uy tín nhất hiện nay là Hữu Phúc Projector.

Lắp máy chiếu tại Bình Dương Hữu Phúc Projector

Hữu Phúc Projector là ai?

Hữu Phúc Projector là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại nhà ở Bình Dương. Cung cấp sản phẩm máy chiếu và linh kiện máy chiếu uy tín tại Bình Dương.

Chuyên mua bán máy chiếu chính hãng Panasonic, Sony, Epson, Optoma, BenQ, ViewSonic, Vivitek. Tư vấn giải pháp lắp đặt phòng chiếu chuyên nghiệp và nhận thi công lắp đặt trọn gói cho khách hàng tại Bình Dương.

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
  • Giá cả cực kỳ cạnh tranh và hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường.
  • Sản phẩm mà Hữu Phúc Projector cung cấp luôn luôn có chế độ bảo hành cũng như hậu mãi tốt nhất.
  • Hữu Phúc Projector phục vụ số lượng khách hàng đông nhất tại Bình Dương với hơn 300 khách hàng một năm.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu uy tín tại Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị trình chiếu Hữu Phúc Projector đã xây dựng cho mình một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Các thợ máy chiếu giàu kinh nghiệm, nhận thi công lắp đặt trên mọi địa hình và hỗ trợ cho khách hàng tận nơi.

Hữu Phúc Projector lắp đặt máy chiếu Optoma PW450 tại Bình Dương

Trước mỗi dự án lắp đặt Hữu Phúc Projector luôn cho nhân viên đến tận nơi khảo sát không gian lắp đặt từ đó tư vấn cho khách hàng các loại thiết bị và hình thức thi công phù hợp. Giúp cho khách hàng nắm bắt được chi phí thi công, hình thức thực hiện.

Tham khảo: Dịch vụ lắp máy chiếu tại Bình Dương – Hữu Phúc Projector

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận thông tin báo giá và tư vấn từ xa bằng cách chụp lại hình ảnh và gửi cho Hữu Phúc Projector thông qua zalo hoặc Email. Dựa vào hình ảnh thực tế các bạn tư vấn viên sẽ hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng.

Cung cấp máy chiếu làm dự án uy tín

Hữu Phúc Projector chuyên cung cấp các sản phẩm máy chiếu làm dự án trường học, phòng phim, cơ quan, trung tâm ngoại ngữ và doanh nghiệp. Bán máy chiếu giá sỉ và hỗ trợ hóa đơn cho khách hàng là saller, cửa hàng, đại lý.

Ngoài ra, Hữu Phúc Projector cũng có xây dựng kênh phân phối máy chiếu chính hãng, linh kiện và dịch vụ sửa chữa máy chiếu. Nếu bạn có được khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ Hữu Phúc Projector để nhận giá bán tốt và nhiều ưu đãi dành cho đối tác.

Lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương Hữu Phúc Projector

Khách hàng có nhu cầu và có bất cứ thắc mắc gì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Hữu Phúc Projector để có thể nhận được giải đáp một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Hữu Phúc Projector cung cấp dịch vụ lắp máy chiếu tại Bình Dương. Chuyên mua bán máy chiếu chính hãng, phụ kiện và linh kiện máy chiếu uy tín tại thị trường Việt Nam.

  • Website: https://maychieumoi.com/
  • Điện thoại: 0938 681 681
  • Email: havanhuuphuc@gmail.com

Bình luận trên Facebook