Lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 tại nhà hàng Nhật Nam TpHCM

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 tại nhà hàng Nhật Nam Quận Thủ Đức, TpHCM. Bộ sản phẩm máy chiếu chính hãng Nhật Bản chuyên dùng cho nhu cầu tổ chức sự kiện, trình diễn văn nghệ tại nhà hàng. Sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng do VNPC cung cấp với thời gian bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

Với những nhu cầu kinh doanh hàng quán và trình chiếu sân khấu chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm máy chiếu cường độ sáng cao. Tại VNPC, các mẫu máy chiếu cũ và máy chiếu like new dùng cho nhà hàng có giá bán từ 5 đến 8 triệu đồng. So với chi phí đầu tư máy chiếu mới chỉ từ 1/3 đến 1/2.

Phân khúc giá dưới 8 triệu đồng là phân khúc giá máy chiếu cũ được ưa chuộng và bán chạy nhất tại VNPC. Khách hàng mua máy chiếu đã qua sử dụng tại VNPC tại các dịp ưu đãi có cơ hội nhận thêm màn chiếu 100 inch.

VNPC lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230

Sony VPL-EX230 máy chiếu 3LCD chính hãng Nhật

  • Cường độ sáng 2800 Ansi Lumens
  • Độ phân giải 1024×768
  • Hệ số tương phản 3300:1
  • Tín hiệu vào: HDMI, VGA , Audio, S-Video, RS-232C, RJ45, USB Type A, USB Type B
  • Kích thước hình ảnh 80-300 inch
  • Kích thước máy 37 x 10 x 25 cm
  • Trọng lượng 3,8 kg

Sony VPL-EX230 là sản phẩm máy chiếu công nghệ 3LCD sở hữu cấu hình cao chuyên dùng cho nhu cầu trình chiếu hội họp, giảng dạy và tổ chức sự kiện. Chất lượng hình ảnh của máy chiếu Sony VPL-EX230 có độ sáng cao và màu sắc chiếu trung thực.

Máy chiếu Sony VPL-EX230 sử dụng tốt cho những không gian phòng rộng và trình chiếu trên những kích thước màn chiếu 100 đến 150 inch. Máy được trang bị các cổng kết nối tín hiệu HDMI và VGA cho phép kết nối nhanh với các loại máy tính, laptop, tivi box..

Tư vấn mua máy chiếu cũ dùng cho nhà hàng

Để chọn mua một sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng chúng ta cần nắm bắt tốt các yếu tố về chất lượng của máy chiếu. Không nên dựa vào thông số kỹ thuật mà nên dành thời gian đi chiếu thử thực tế.

Khác với các dòng máy chiếu mới thì máy chiếu cũ sẽ có chất lượng mỗi máy mỗi khác. Phụ thuộc vào số giờ đèn chiếu đã sử dụng cũng như mức độ giảm tuổi thọ của hệ thống kính. Vì thế việc dựa vào thông số sẽ khó lựa chọn chính xác chất lượng máy chiếu.

Tại VNPC, khi khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu cũ sử dụng cho nhà hãng VNPC sẽ có nhân viên khảo sát thực tế và đưa ra nhiều sản phẩm để khách hàng chiếu thử. Từ đó khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được chất lượng máy có thể đáp ứng được cho nhu cầu nhà hàng mình.

Giải pháp lắp đặt Sony VPL-EX230 tại nhà hàng Nhật Nam

Với không gian sân khấu sảnh tiệc thì VNPC sẽ tư vấn cho khách hàng treo màn chiếu tại vị trí backgroud. Còn với khách hàng tại nhà hàng Nhật Nam anh khách muốn tận dụng khoảng tường trắng phía sau để thay thế cho màn chiếu.

Máy chiếu được kỹ thuật viên VNPC treo cố định trên trần đối diện tại vị trí sân khấu của sảnh tiệc. Việc treo máy chiếu lên trần sẽ giúp tiết kiệm được diện tích phòng và tránh được hiện tượng che hình ảnh khi khách di chuyển trước sân khấu.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu treo trần và treo tường giá rẻ

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Sony VPL-EX230 tại nhà hàng Nhật Nam. Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu cũ sử dụng cho nhà hàng có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Chi tiết giá bán và phí thi công vui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline trên website.

Bình luận trên Facebook