Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Dell 1210S phục vụ giảng dạy tại WElearn

VNPC cung cấp và lắp đặt 2 bộ máy chiếu Dell 1210S phục vụ giảng dạy tại Trung tâm luyện thi WElearn TpHCM. Sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng Dell 1210S kết hợp màn chiếu treo tường 80 inch.

Sản phẩm máy chiếu cũ là lựa chọn tối ưu cho các văn phòng, lớp học có diện tích nhỏ. Với giá thành trọn bộ chỉ từ 5 triệu đồng, máy chiếu đã qua sử dụng được nhiều trung tâm giáo dục tin dùng.

Để chọn mua một chiếc máy chiếu cũ sử dụng cho dạy học thì cường độ sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Độ sáng tốt sẽ giúp cho hình ảnh trình chiếu được trở nên sáng rõ hơn, không bị hiện tượng mờ, mất hình ảnh.

Khác với máy chiếu mới, người dùng khi mua máy chiếu cũ cần dành thời gian để chiếu thử và trải nghiệm thực tế. Tại VNPC, chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng trải nghiệm chất lượng máy trước khi chọn mua thông qua việc chiếu thử tại cửa hàng, tại nhà khách hàng và video quay sản phẩm thực tế. Giúp khách hàng nhận định được chất lượng sản phẩm nào sẽ phù hợp với nhu cầu của mình.

Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Dell 1210S tại WElearn

Máy chiếu Dell 1210S công nghệ DLP siêu bền

Dell 1210S là một sản phẩm thuộc dòng máy chiếu công nghệ DLP. Ưu điểm nổi bật của máy chiếu Dell cũ là hình ảnh chiếu có độ sáng tốt, màu sắc sinh động, phù hợp với tất cả các loại nội dung.

máy chiếu Dell 1210S

Dell luôn được người dùng đánh giá cao bởi độ bền cùng khả năng làm việc tốt trong hiệu suất cao. Rất phù hợp với đối tượng người dùng văn phòng, giáo dục. Thời gian sử dụng thường xuyên kéo dài từ 4 đến 8 tiếng máy vẫn đáp ứng tốt.

Máy chiếu Dell 1210S được trang bị 2 cổng VGA, cổng kết nối tín hiệu tiêu chuẩn được sử dụng trên nhiều loại máy tính bàn, latop hiện nay. Việc kết nối trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Màn chiếu treo tường kéo tay kích thước 80 inch

Kích thước 80 inch được xem là một kích cỡ màn chiếu nhỏ, phù hợp cho những nhu cầu sử dụng dưới 30 người xem. Thường được sử dụng tại các không gian lớp học tại gia, trung tâm Anh ngữ.

Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Dell 1210S tại WElearn

Màn chiếu hoạt động bằng cơ nên có độ bền rất cao, phù hợp lắp đặt trên tường hoặc trần nhà. Trọng lượng màn chiếu nhẹ nên người dùng có thể yên tâm trong việc lắp đặt và treo màn chiếu lên trần.

Đặc biệt khi khách hàng mua các sản phẩm máy chiếu cũ của VNPC trong dịp khuyến mại sẽ được tặng màn chiếu 80 đến 120 inch.

Giải pháp thi công lắp đặt 2 bộ máy chiếu tại WElearn

Hình thức lắp đặt rất quan trọng và sẽ được các kỹ thuật viên VNPC tư vấn cụ thể cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế. Việc lắp đặt máy chiếu không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự chính xác cao. Chính vì thế khách hàng cần ước lượng trước diện tích phòng, điều kiện ánh sáng phòng, số lượng người xem từ đó sẽ lựa chọn chất lượng máy chiếu và hình thức lắp đặt phù hợp.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu dạy học chuyên nghiệp tại TpHCM & Hà Nội

Hình thức lắp đặt máy chiếu phổ biến và được sử dụng hiệu quả nhất hiện nay là treo máy chiếu cố định lên trần, màn chiếu treo cố định lên tường. Với phòng học thì màn chiếu sẽ được treo tại vị trí bảng viết, giúp cho giáo viên dễ dàng thao tác sử dụng khi trình chiếu. Vị trí này cũng mang đến góc nhìn rộng cho học sinh, giúp các bạn ngồi xa dễ dàng theo dõi nội dung bài giảng.

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu dạy học tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm máy chiếu cũ dạy học có thể liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com để được hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm: Lắp đặt Panasonic PT-LB300 phục vụ giảng dạy tại Global English