Lắp đặt Panasonic PT-LB300 phục vụ giảng dạy tại Global English

VNPC cung cấp và lắp đặt Panasonic PT-LB300 tại Trung Tâm Anh Ngữ Global English. Bộ sản phẩm máy chiếu trình chiếu văn bản và hình ảnh phục vụ cho nhu cầu giảng dạy. Đi kèm với Panasonic PT-LB300 là sản phẩm màn chiếu điện 100 inch.

Với các không gian phòng học có diện tích vừa và nhỏ thì chúng ta có rất nhiều lựa chọn máy chiếu cũ trong phân khúc 5 đến 10 triệu đồng. Nếu bạn là một người dùng ưa thích các sản phẩm đến từ thương hiệu Panasonic thì PT-LB300 hay PT-LB305 là một lựa chọn tối ưu.

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng cho văn phòng, trường học. Dịch vụ lắp đặt máy chiếu treo trần, treo tường chuyên nghiệp cho phòng họp, lớp học tại TpHCM và Hà Nội.

Lắp đặt Panasonic PT-LB300 phục vụ giảng dạy

Panasonic PT-LB300 máy chiếu dạy học giá rẻ

Panasonic PT-LB300 sở hữu cường độ sáng cao và độ phân giải chuẩn XGA. Mang đến hình ảnh chiếu có độ sáng và chi tiết ảnh tốt. Rất phù hợp để sử dụng cho những nội dung trình chiếu văn bản, video.

  • Cường độ sáng 3100 Ansi Lumens
  • Độ phân giải XGA (1024×768)
  • Hệ số tương phản 10,000:1
  • Kích thước máy 10 x 34 x 25 cm
  • Trọng lượng 2,8 kg

Xem chi tiết sản phẩm máy chiếu Panasonic PT-LB300 cũ

Máy chiếu Panasonic PT-LB300 rất được các trường học tại TpHCM và Hà Nội ưa chuộng sử dụng. Nó phù hợp với hầu hết các không gian phòng học có diện tích từ 30 đến 60m2. Chiếu tốt trên những loại màn chiếu có kích thước trung bình, từ 100 đến 150 inch.

Màn chiếu điện tử treo tường 100 inches

Sản phẩm màn chiếu VNPC cung cấp và lắp đặt cho lớp học tại Global English là sản phẩm màn chiếu điện tử. Kích thước màn chiếu 100 inch với 1m8 chiều dài và 1m8 chiều cao.

Lắp đặt Panasonic PT-LB300 phục vụ giảng dạy

Sản phẩm màn chiếu điều khiển từ xa, có thể điều khiển thông qua bộ điều khiển gắn tường hoặc remote. Đây là một trong những chủng loại màn chiếu rất được ưa chuộng sử dụng tại những không gian phòng họp, lớp học.

Giải pháp lắp đặt Panasonic PT-LB300 tại Global English

Với các không gian phòng học thì VNPC thường tư vấn cho khách hàng lắp đặt máy chiếu và màn chiếu treo trần. Giải pháp này giúp tối ưu về diện tích phòng học và đảm bảo chất lượng hình ảnh chiếu.

Để treo máy chiếu Panasonic PT-LB300 lên trần, kỹ thuật viên VNPC sử dụng bộ giá treo máy chiếu đứng 60cm. Cáp tín hiệu VNPC sử dụng là cáp HDMI chuẩn 1.4a.

Quý khách có nhu cầu mua máy chiếu dạy học có thể tham khảo lắp đặt Panasonic PT-LB300. Tại VNPC còn có rất nhiều mẫu máy chiếu Panasonic cũ có chất lượng và giá thành tương tự, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com.

Bình luận trên Facebook