Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB1 sử dụng dạy học tại Anh Ngữ IP

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB1 sử dụng dạy học tại Anh Ngữ IP, TpHCM. Bộ sản phẩm máy chiếu cũ có giá bán chỉ từ 4 triệu đồng, bảo hành 6 tháng 1 đổi 1. Đáp ứng tốt cho các nhu cầu giảng dạy, hội họp và thuyết trình văn phòng.

Với chi phí đầu tư từ 4-5 triệu cho nhu cầu mua máy chiếu giảng dạy, người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm máy chiếu Panasonic cũ. Dòng máy chiếu đã qua sử dụng của Panasonic có độ ổn định cao cùng chất lượng hình ảnh chiếu sáng rõ, phù hợp cho nội dung dạy học.

Máy chiếu Panasonic PT-LB1 là một trong những model máy chiếu cũ rất được khách hàng ưa chuộng tại VNPC. Máy sở hữu cường độ sáng tốt, phù hợp sử dụng tại các không gian lớp học có diện tích vừa và nhỏ. Đáp ứng nhu cầu giảng dạy trên màn chiếu 80 đến 120 inch, cho 10 đến 40 học sinh cùng lúc.

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB1 sử dụng dạy học tại Anh Ngữ IP

Máy chiếu Panasonic PT-LB1 công nghệ 3LCD Nhật Bản

Panasonic PT-LB1 là một mẫu máy chiếu công nghệ 3LCD của nhà hãng đến từ đất nước “Hoa anh đào”. Ưu điểm nổi bật là màu sắc trung thực và chi tiết ảnh rõ nét. Rất phù hợp với các nội dung văn bản, hình ảnh cũng như video giảng dạy.

Máy chiếu cũ Panasonic PT-LB1 chính hãng giá rẻ

Máy chiếu Panasonic PT-LB1 được trang bị bóng đèn chiếu có cường độ sáng 2200 Ansilumens. Một cường độ sáng vừa đủ và phù hợp với các lớp học có ánh sáng vừa phải. Bên cạnh đó là độ phân giải XGA, giúp cho máy thể hiện được nội dung có chi tiết tốt khi chiếu trên các kích thước màn chiếu lớn.

Máy chiếu cũ Panasonic PT-LB1 chính hãng giá rẻ

Panasonic PT-LB1 có nhiều cổng kết nối tín hiệu, người dùng có thể kết nối máy dễ dàng với các loại máy tính bàn hay máy tính thông qua cổng VGA. Người dùng chỉ cần mua một sợi cáp VGA tiêu chuẩn là sử dụng được.

Panasonic PT-LB1 phù hợp cho nhu cầu nào?

Panasonic PT-LB1 tối ưu cho các nhu cầu sử dụng hội họp và giảng dạy. Bên cạnh đó nếu bạn là người dùng có nhu cầi mua máy chiếu xem phim, giải trí cơ bản thì Panasonic PT-LB1 cũng hoàn toàn đáp ứng tốt.

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB1 sử dụng dạy học tại Anh Ngữ IP

PT-LB1 sẽ phù hợp sử dụng với các loại màn chiếu có kích thước trung bình từ 80″ đến 120″. Khi sử dụng máy chiếu người dùng không cần phải tắt hết đèn phòng học, thay vào đó chỉ cần giảm ánh sáng đèn tại vị trí màn chiếu.

Giải pháp lắp đặt Panasonic PT-LB1 sử dụng dạy học

Với không gian phòng học sẽ có rất nhiều giải pháp để thực hiện lắp đặt. Trong đó có các giải pháp được sử dụng nhiều và tối ưu nhất là treo máy chiếu, màn chiếu lên trần. Nên lắp đặt màn chiếu tại vị trí bảng viết để giáo viên thuận tiện trong việc giảng dạy và tạo được góc nhìn rộng cho các bạn học sinh bên dưới.

Tùy vào diện tích phòng học các bạn kỹ thuật viên VNPC sẽ tư vấn cho khách hàng kích thước màn chiếu phù hợp. Người dùng không nên chọn mua màn chiếu quá lớn sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc lắp đặt và sử dụng. Thay vào đó nên dựa vào số lượng thực tế người xem.

Một bộ máy chiếu cũ sử dụng cho dạy học tại VNPC sẽ có giá bán trung bình từ 4 đến 7 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và môi trường sử dụng mà khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu cũng như cần tư vấn chi tiết hơn về gói sản phẩm trên có thể liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com.