Lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma PS368 tại Dĩ An, Bình Dương

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma PS368 tại Dĩ An, Bình Dương. Bộ sản phẩm bao gồm máy chiếu đa năng Optoma PS368, màn chiếu treo tường 100 inch. Máy chiếu chuyên dùng cho nhu cầu giải trí, trình chiếu bóng đá, nội dung phim ảnh, thể thao.

Optoma PS368 là sản phẩm máy chiếu giá rẻ bán chạy nhất hiện nay của nhà hãng Optoma tại thị trường Việt Nam. Máy có độ bền cao, hoạt động ổn định nên rất được các chủ hàng quán cafe ưa chuộng sử dụng.

Với khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu và màn chiếu 100-120inch thì PS368 là một lựa chọn tốt nhất hiện nay. So về giá bán thì PS368 rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm có cùng tính năng. Giúp người dùng dễ dàng sở hữu và xoay vòng nguồn tiền kinh doanh tốt hơn.

Lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma PS368 tại Dĩ An, Bình Dương

Optoma PS368 dùng tốt cho màn chiếu bao nhiêu inch?

Optoma PS368 có thể trình chiếu tốt cho các kích thước màn chiếu trung bình từ 100 đến 150 inch. Chất lượng hình ảnh chiếu đạt chất lượng tốt nhất từ 100 đến 135 inch.

Có thể sử dụng kết hợp với các loại màn chiếu phổ thông như màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện, màn chiếu 3 chân di động.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tận dụng tường trắng của quán cafe để làm phông nền trình chiếu. Chọn phần tường phẳng, trắng và mịn. Không sử dụng tường có màu sắc sẽ làm giảm chất lượng của máy chiếu.

Optoma PS368 phù hợp với nội dung nào?

Là một sản phẩm đa năng nên máy chiếu Optoma PS368 có thể chiếu tốt tất cả các nội dung bao gồm nội dung giải trí lẫn giáo dục.

Màu sắc sinh động là điểm mạnh của các dòng máy chiếu DLP và ưu điểm này được thể hiện rất rõ rệt trên PS368. Giúp cho máy phù hợp để sử dụng trình chiếu nội dung thể thao, bóng đá hay phim ảnh.

Hình thức lắp đặt máy chiếu tối ưu cho quán cafe

Treo máy chiếu cố định lên trần, màn chiếu cố định lên tường là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào kết cấu và thiết kế mà các kỹ thuật viên VNPC sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu.

Lựa chọn góc lắp đặt rộng và thuận lợi để quán có thể dễ dàng bố trí ghế ngồi cho thực khách xem bóng đá. Bên cạnh đó các yếu tố về ánh sáng cũng cần được quan tâm để đảm bảo được chất lượng hình ảnh chiếu.

Lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma PS368 tại Dĩ An, Bình Dương

Trước mỗi dự án thi công lắp đặt các bạn kỹ thuật viên của VNPC sẽ trực tiếp khảo sát không gian quán. Khách hàng ở xa có thể gửi hình ảnh cho VNPC để được tư vấn. Khách hàng tại khu vực TpHCM, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận sẽ được hỗ trợ tận nơi.

Quý khách có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên, bộ máy trên là máy chiếu mới 100%. Tại VNPC có cung cấp các sản phẩm máy chiếu cũ giá rẻ từ 3 đến 7 triệu đồng chuyên dùng cho quán cafe, khách hàng có thể liên hệ VNPC thông qua các số Hotline để được hỗ trợ.