Lắp Máy Chiếu Panasonic PT-LB90 Cũ Cho Văn Phòng Công Ty

Lắp Máy Chiếu Panasonic PT-LB90 Cũ Cho Văn Phòng Công Ty. Lắp máy chiếu Panasonic cũ giá rẻ cho văn phòng nhỏ phục vụ trình chiếu hội họp & thuyết trình.

  • Tại Trung tâm máy chiếu VNPC luôn có sẵn một số model máy chiếu Panasonic đã qua sử dụng như Panasonic PT-LB50, Panasonic PT-LB51, Panasonic PT-LB78, Panasonic PT-LB90… được sản xuất tại Nhật Bản, tuy không có ngõ tín hiệu hình ảnh HDMI, chỉ có VGA & Video nhưng bù lại được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, khả năng trình chiếu đa năng, ít bị hư hỏng & hoạt động ổn định kể cả với tuần suất cao. Thông thường quý khách chỉ cần thay bóng đèn máy chiếu mới sau khi sử dụng được 1500 đến 2000 giờ và vệ sinh bảo trì định kỳ 3 – 6 tháng/lần để giúp tăng tuổi thọ của máy chiếu.

Lắp Máy Chiếu Panasonic PT-LB90 Cũ Cho Văn Phòng Công Ty

  • Với một phòng họp công ty với khoảng 20 người tham dự, không gian có ít ánh sáng tự nhiên và đèn điện, việc trình chiếu sử dụng laptop hoặc máy tính bàn thì máy chiếu Panasonic PT-LB90 đã qua sử dụng là sự lựa chọn tối ưu cả về chất lượng và giúp tiết kiệm được một khoản chi phí ít nhất 3 đến 4 triệu đồng so với máy chiếu mới có giá rẻ nhất mà vẫn phát Slider Powerpoint, Word, Excel…cũng như hình ảnh & video với màu sắc ấm & chân thật.

Lắp Máy Chiếu Panasonic PT-LB90 Cũ Cho Văn Phòng Công Ty

  • Ngoài ra, khi mua máy chiếu cũ tại VNPC quý khách sẽ có thể lựa chọn gói khuyến mãi tặng kèm là màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch. Khi đó, quý khách chỉ cần mua thêm các phụ kiện như khung treo máy chiếu để treo máy lên tường hoặc trần nhà, dây cáp tín hiệu VGA để kết nối máy chiếu với Laptop, PC, dây nguồn nối dài…Nếu như quý khách không thể thực hiện được việc lắp đặt mà đang ở khu vực TpHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long An thì có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu lắp đặt có tính phí. Đối với khách hàng ở xa sẽ được hướng dẫn tư vấn khách cách tự lắp đặt qua điện thoại hoặc video clip.

Lắp Máy Chiếu Panasonic PT-LB90 Cũ Cho Văn Phòng Công Ty

Quý khách có nhu cầu tư vấn chọn mua máy chiếu cũ & lắp đặt máy chiếu, màn chiếu có thể đến xem demo miễn phí tại:

TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú

HÀ NỘI: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì

Bình luận trên Facebook