Lắp Máy Chiếu Panasonic PT-VX415NZ Xem Bóng Đá Quán Cafe

Lắp máy chiếu Panasonic PT-VX415NZ xem bóng đá quán Cafe K+ tại Quận 7. VNPC lắp đặt bộ máy chiếu độ sáng cao 4200 Ansi Lumens & màn chiếu kéo tay 2m4.

  • Đầu tháng 3/2019 vừa qua Trung tâm máy chiếu VNPC nhập kho một lô máy chiếu Panasonic PT-VX415NZ cũ với chất lượng đồng đều và còn mới đến 90%. Máy có độ phân giải XGA (1024×768), cường độ sáng 4200 Ansi Lumens, hệ số tương phản 4.000:1, số giờ bóng đèn còn lại vào khoảng 3800 giờ.
  • Máy chiếu cũ Panasonic PT-VX415 sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản mang đến sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu xem bóng đá, dạy học, thuyết trình hội thảo trong hội trường lớn, môi trường có nhiều ánh sáng đèn điện hoặc tự nhiên.

Lắp Máy Chiếu Panasonic PT-VX415NZ Xem Bóng Đá Quán Cafe

Đối với dòng máy chiếu bóng đá thì 2 yếu tố quan trọng nhất cần được xem xét đến khi chọn mua đó là cường độ sáng & độ phân giải của máy chiếu. Máy chiếu có cường độ sáng càng cao thì hình chiếu ra càng sáng rõ và không sợ bị mờ, khoảng cách từ máy đến màn hình chiếu càng xa thì khung hình chiếu sẽ có kích thước lớn hơn.

Độ phân giải của máy chiếu xem bóng đá thì không cần phải cao nhưng phải tối thiểu từ 800×600 trở lên. Ngoài ra, ta nên sử dụng máy chiếu có hỗ trợ các cổng tín hiệu hình ảnh như HDMI, VGA, Video để kết nối với laptop, PC, đầu kỹ thuật số (K+, FPT, Viettel,…). Vì thế, mà Panasonic PT-VX415 đã được Mrs Thúy – 0902 411 286 tư vấn cho khách mua và lắp đặt trọn bộ cho quán cafe tại Quận 7.

Lắp Máy Chiếu Panasonic PT-VX415NZ Xem Bóng Đá Quán Cafe

Bên cạnh máy chiếu còn có các phụ kiện cần thiết chính gồm: Màn chiếu kéo tay 2m4 (135 inch), dây cáp tín hiệu HDMI 15m, giá treo máy chiếu đứng 15cm. Việc lắp đặt có tính phí thi công và vật tư vào khoảng 500k/bộ.

Kỹ thuật viên của VNPC đã hoàn thành công việc lắp đặt bộ máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Khung hình chiếu được canh chỉnh vuông vức nhờ khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình được tính toán chính xác. Chủ quán được hướng dẫn sử dụng đầy đủ cũng như trực tiếp test chất lượng hình ảnh khi trình chiếu và rất hài lòng. Từ giờ mỗi khi có bóng đá quán sẽ thu hút được nhiều khách đến xem và kinh doanh tốt hơn, việc sử dụng máy chiếu cũ đã giúp khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với đầu tư mua máy mới trong khi vẫn yên tâm sử dụng với chế độ bảo hành & hỗ trợ sửa chữa trọn đời của chúng tôi.

Lắp Máy Chiếu Panasonic PT-VX415NZ Xem Bóng Đá Quán Cafe

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chiếu giá rẻ xem bóng đá, xem phim,…hãy đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại:

  • TP.HCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.
  • Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.

Bình luận trên Facebook