Lắp đặt máy chiếu cũ HPEC H-3212IB giá tốt cho phòng họp

Lắp đặt máy chiếu cũ HPEC H-3212IB giá tốt cho phòng họp. VNPC lắp bộ máy chiếu văn phòng + màn chiếu treo tường 2m2 (120 inch) để trình chiếu từ Laptop.

  • Đối với 1 phòng họp quy mô vừa, số lượng người tham gia khoảng 30 người thì việc sử dụng 1 bộ máy chiếu và màn chiếu kích thước lớn sẽ giúp tăng hiệu quả trong việc truyền đạt nội dung của buổi họp và bảng biểu kế hoạch.
  • Đại diện một văn phòng công ty nằm trên đường Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TpHCM đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr. Hà – 0909 644 286 để đặt mua & yêu cầu lắp đặt 1 bộ máy chiếu cũ giá rẻ dưới 10 triệu đồng.
  • Sau khi xem qua hình ảnh chụp vị trí phòng họp thì chúng tôi nhận thấy phong có cửa kính nên có rất nhiều ánh sáng tự nhiên, diện tích phòng lại khá rộng vào khoảng 35m2. Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra cấu hình & chất lượng các mẫu máy chiếu cũ đang có sẵn trong kho của VNPC và thấy rằng model HPEC H-3212IB là phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Lắp đặt máy chiếu cũ HPEC H-3212IB giá tốt cho phòng họp

  • Máy chiếu HPEC H-3212IB có cường độ sáng 3500 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024×768), số giờ bóng đèn còn lại còn khoảng 3500 giờ, máy sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản. Chất lượng hình ảnh khi trình chiếu rõ nét, màu sắc chân thật, phù hợp với môi trường không gian ánh sáng của phòng không lo bị mờ, nét chữ to rõ. Máy có thể phóng được khung hình 120 inch giúp dễ dàng quan sát kể cả khi ngồi ở hàng ghế xa.

Lắp đặt máy chiếu cũ HPEC H-3212IB giá tốt cho phòng họp

  • Bên cạnh máy chiếu & màn chiếu thì cần phải có các phụ kiện như: dây cáp tín hiệu VGA 15m để đi từ máy chiếu đến vị trí bàn đặt laptop, cáp chuyển HDMI to VGA để chuyển đổi tín hiệu khi laptop không có cổng VGA, khung treo máy chiếu đứng 60cm để treo ngược máy chiếu lên trần la phông. Công việc lắp đặt được thực hiện bởi Kỹ thuật viên Mr.Sang, khung hình chiếu được canh chỉnh vuông vức. Sau khi hoàn thành, người đại diện công ty đã được hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy chiếu đúng cách cũng như phát demo hình chiếu laptop các file văn bản Powerpoint, hình ảnh & video clip.

Với 01 bộ máy chiếu cũ có giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng để thuyết trình, tổ chức hội thảo, họp tổng kết…

Bình luận trên Facebook