Lắp máy chiếu Canon LV-HD420 cũ cho quán cafe tại TpHCM

Lắp máy chiếu Canon LV-HD420 sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường 120 inch phục vụ nhu cầu chiếu bóng đá. Sản phẩm máy chiếu cũ do VNPC cung cấp với thời gian bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

Nhu cầu sử dụng máy chiếu cũ giá rẻ tại các hàng quán cafe rất phát triển, VNPC luôn nhận được rất nhiều đơn hàng lắp đặt máy chiếu cũ cho quán cafe, nhà hàng, quá nhậu mỗi tháng.

Lắp máy chiếu Canon LV-HD420 cũ cho quán cafe tại TpHCM

Với chi phí đầu tư tiết kiệm và hiệu quả máy chiếu cũ là lựa chọn tốt cho người dùng kinh doanh hàng quán. Vừa đảm bảo tốt khả năng trình chiếu bóng đá cho thực khách xem vừa có thể dễ dàng nâng cấp, thay đổi và thu hồi vốn nhanh hơn.

Tham khảo: Máy chiếu bóng đá cũ chỉ từ 5 triệu đồng

Một trong những điểm mạnh vượt trội mà người dùng ưa thích khi mua máy chiếu cũ tại VNPC là chế độ hậu mãi. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành, cung cấp linh kiện và sửa chữa sản phẩm trọn đời. Ngoài ra, khách hàng có thể nâng cấp sản phẩm tốt hơn với chính sách thu đổi cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

Lắp máy chiếu Canon LV-HD420 cũ cho quán cafe tại TpHCM

Canon LV-HD420 máy chiếu Full HD đa năng

Canon LV-HD420 là mẫu máy chiếu độ phân giải Full HD có thể chiếu tốt hình ảnh kích thước lớn trên 150 inch. Là lựa chọn tối ưu cho những nhu cầu chiếu trên màn chiếu lớn cho nhiều người xem như kinh doanh, văn phòng và trường học.

Ngoài điểm mạnh về độ phân giải thì Canon LV-HD420 còn sở hữu màu sắc chiếu đẹp mắt nhờ độ tương phản 8000:1 và công nghệ BrilliantColor. Cường độ sáng cao cũng là điểm cộng không thể bỏ qua trên LV-HD420, với độ sáng đèn chiếu 4200 Ansi lumens, LV-HD420 có thể sử dụng tốt trong mọi không gian bao gồm cả văn phòng công ty vào ban ngày.

LV-HD420 được tích hợp nhiều cổng giao tiếp mang đến sự đa dạng và linh động hơn trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể kết nối đồng thời nhiều thiết bị mà không phải tháo lắp cáp kết nối thường xuyên. Tương thích dễ dàng với nguồn cấp có HDMI, VGA và Video bất kỳ.

Lắp máy chiếu Canon LV-HD420 cũ cho quán cafe tại TpHCM

Canon LV-HD420 có dùng tốt cho môi trường văn phòng không?

Canon LV-HD420 hoàn toàn dùng tốt cho môi trường văn phòng bởi máy sở hữu độ phân giải và độ sáng cao. Chiếu tốt trong mọi không gian phòng họp, bao gồm cả không gian phòng rộng có nhiều ánh sáng đèn điện.

Tham khảo: Máy chiếu văn phòng cũ chỉ từ 3 triệu đồng

Điểm mạnh nữa là máy trang bị nhiều cổng kết nối, giúp cho người dùng có thể kết nối máy chiếu với nhiều máy tính. Người dùng có thể kết nối và chiếu hình ảnh trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương thích qua cổng MHL.

Lắp máy chiếu Canon LV-HD420 cũ cho quán cafe tại TpHCM

Hình thức lắp máy chiếu Canon LV-HD420

Giải pháp lắp đặt máy chiếu phổ biến nhất hiện nay là treo máy chiếu và màn chiếu cố định lên trần nhà. Giải pháp này giúp tiết kiệm không gian, điều khiển hoạt động máy chiếu dễ dàng và bảo vệ thiết bị khỏi các tác động của người dùng xung quanh.

Lắp máy chiếu Canon LV-HD420 cũ cho quán cafe tại TpHCM

Ngoài hình thức trên nếu quán cafe của bạn sử dụng mô hình chiếu lưu động có thể đặt máy chiếu lên bàn để sử dụng, kết hợp với màn chiếu 3 chân di động. Giải pháp này được nhiều quán cafe vỉa hè tại TpHCM sử dụng.

Lắp máy chiếu Canon LV-HD420 cũ cho quán cafe tại TpHCM

Trên đây là dự án lắp máy chiếu Canon LV-HD420 tiêu biểu do VNPC thực hiện, khách hàng có nhu cầu cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com để được hỗ trợ nhanh nhất.