Lắp đặt Panasonic PT-VX420 & Màn chiếu điện 150 inch phục vụ hội họp

VNPC cung cấp và lắp đặt Panasonic PT-VX420 sử dụng kết hợp màn chiếu điện 150 inch phục vụ hội họp tại văn phòng công ty. Bộ sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng có giá chỉ từ 10 triệu đồng, bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

Các sản phẩm máy chiếu Panasonic like new tại VNPC rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Đây là những mẫu máy chiếu còn mới hơn 95% về ngoại hình lẫn chất lượng. Giá bán lại rẻ hơn đến 2/3 so với giá máy chiếu mới.

Với những không gian phòng họp rộng và chiếu trên màn chiếu lớn thì các dòng máy chiếu cũ độ sáng cao là lựa chọn tối ưu nhất. Điển hình là sản phẩm máy chiếu Panasonic PT-VX420 một mẫu máy chiếu độ sáng cao rất được ưa chuộng của nhà hãng máy chiếu Panasonic.

lắp đặt Panasonic PT-VX420 và màn chiếu điện 150 inch

Panasonic PT-VX420 máy chiếu độ sáng cao

Panasonic PT-VX420 thuộc dòng sản phẩm máy chiếu độ sáng cao chuyên dùng cho những không gian phòng có nhiều ánh sáng đèn, ánh sáng tự nhiên. Được sử dụng và lắp đặt tại nhiều trường học, hội trường, khán phòng và văn phòng công ty.

Panasonic PT-VX420 là mẫu máy chiếu 3LCD nên hình ảnh chiếu của máy có độ sáng khá cao, văn bản chiếu có chi tiết rõ nét. Panasonic PT-VX420 phù hợp cho người dùng văn phòng lẫn giải trí, tối ưu nhất cho nhu cầu hội họp và thuyết trình.

Panasonic PT-VX420 được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu bao gồm HDMI, VGA thuận tiện cho nhu cầu kết nối với máy tính, latop hay các loại tivi box. Thiết kế thân máy phù hợp sử dụng cố định, lắp đặt treo trần và trình chiếu lưu động.

Màn chiếu điện 150 inch chính hãng Dalite

Sản phẩm màn chiếu điện tử cũ kích thước 150 inch chuyên sử dụng cho những không gian phòng họp rộng, trình chiếu cho 30 đến 60 người xem. Một sản phẩm màn chiếu 150 inch cũ do VNPC cung cấp mang thương hiệu Dalite.

lắp đặt Panasonic PT-VX420 và màn chiếu điện 150 inch

Khi lắp đặt cũng như chọn mua màn chiếu khách hàng nên lưu ý là chọn mua máy chiếu trước và phải ước lượng trước diện tích phòng. Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp để khi lắp đặt lên thì việc bố trị vị trí ngồi xem được thuận tiện nhất.

Giải pháp lắp đặt Panasonic PT-VX420 và Màn chiếu điện 150 inch

Giải pháp được kỹ thuật viên VNPC thực hiện là lắp đặt Panasonic PT-VX420 treo trần cố định. Sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng, bắt cố định máy chiếu lên trần thạch cao. Bộ khung treo máy chiếu dạng đứng với chiều dài là 60 cm.

Màn chiếu điện 150 inch được lắp đặt cố định lên trần tại vị trí bàn họp để tạo góc nhìn rộng. Khi sử dụng khách hàng sử dụng remote điều khiển hạ vải màn chiếu xuống. Khi không dùng thì sử dụng remote điều khiển thu vải màn chiếu lại.

lắp đặt Panasonic PT-VX420 và màn chiếu điện 150 inch
lắp đặt Panasonic PT-VX420 và màn chiếu điện 150 inch
lắp đặt Panasonic PT-VX420 và màn chiếu điện 150 inch

Máy chiếu và màn chiếu được các thợ lắp đặt máy chiếu VNPC thực hiện lắp đặt trong 3 giờ làm việc. Toàn bộ cáp tín hiệu, dây điện nguồn điều được đi âm trần để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao nhất cho không gian phòng họp.

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu cũ sử dụng cho văn phòng công ty. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com để nhận giá bán và phí thi công trọn gói.

Bình luận trên Facebook