Lắp đặt Panasonic PT-LB330 tại văn phòng Thẩm Mỹ Tuyết Nhung

VNPC lắp đặt Panasonic PT-LB330 tại văn phòng Thẩm Mỹ Tuyết Nhung, Tây Ninh. Sản phẩm máy chiếu Panasonic cũ đáp ứng cho nhu cầu hội họp và thuyết trình văn phòng. Sử dụng kết hợp với màn chiếu điện 100 inch.

Đối với các văn phòng công ty diện tích từ 40 đến 60m2 trình chiếu trên màn chiếu 100 inch có rất nhiều lựa chọn máy chiếu trong phân khúc từ 5 đến 7 triệu đồng. Tùy vào điều kiện ánh sáng của phòng họp mà chúng ta sẽ lựa chọn cường độ sáng máy chiếu thích hợp, tối thiểu là 3000 Ansi lumen.

Với các nhu cầu trình chiếu cơ bản như hội họp, thuyết trình, trình chiếu văn bản, video thì các dòng máy chiếu Panasonic likenew là lựa chọn tối ưu nhất về chi phí và chất lượng. So với các dòng máy chiếu Panasonic mới thì máy chiếu Panasonic cũ có chất lượng tốt nhưng giá thành chỉ bằng 2/3.

Lắp đặt Panasonic PT-LB330 tại văn phòng

Panasonic PT-LB330 máy chiếu 3LCD Nhật Bản

Panasonic PT-LB330 likenew tại VNPC luôn rất được người dùng ưa chuộng sử dụng, máy sở hữu chất lượng hình ảnh tốt với độ sáng và độ nét cao. Panasonic PT-LB330 được VNPC lắp đặt tại nhiều trường học, văn phòng công ty và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Điểm mạnh của các dòng máy chiếu 3LCD của nhà hãng Panasonic là màu sắc trung thực, bắt mắt, thể hiện đúng tông màu gốc của hình ảnh. Panasonic PT-LB330 sở hữu đầy đủ những ưu điểm này nên hình ảnh chiếu thực tế của máy luôn được người dùng đánh giá cao.

Panasonic PT-LB330 sở hữu cấu hình cao và tối ưu cho nhu cầu sử dụng tại không gian phòng nhiều sáng. Người dùng có thể bật đèn phòng sáng để sử dụng, chiếu tốt trên màn chiếu 80 đến 150 inch. Hình ảnh đạt chất lượng tốt nhất ở khung hình 100 đến 135 inch.

Màn chiếu điện 100 inch chính hãng Dalite

Màn chiếu điện 100 inch chính hãng Dalite là dòng màn chiếu được VNPC cung cấp và lắp đặt cho nhiều khách hàng. Sản phẩm màn chiếu Dalite đảm bảo tốt về chất lượng và có giá thành phù hợp với túi tiền người dùng tiêu dùng Việt.

Lắp đặt Panasonic PT-LB330 tại văn phòng

Tại VNPC ngoài cung cấp các dòng màn chiếu điện mới có bán các sản phẩm màn chiếu điện cũ đa dạng kích thước. Các kích thước màn chiếu điện bán chạy nhất là 100 inch, 120 inch, 135 inch, 150 inch.

Lắp đặt Panasonic PT-LB330 và Màn chiếu điện 100 inch

Giải pháp lắp đặt máy chiếu treo trần và màn chiếu treo tường là giải pháp được VNPC tư vấn cho nhiều khách hàng. Giải pháp này giúp khai thác tối ưu chất lượng hình ảnh máy chiếu và thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng công ty.

Để lắp đặt Panasonic PT-LB330 các kỹ thuật viên VNPC đã sử dụng giá treo máy chiếu đa năng. Một loại phụ kiện lắp đặt không thể thiếu trong viêc treo máy chiếu lên tường hoặc lên trần.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện các kỹ thuật viên VNPC sẽ tiến hành cân chỉnh hình ảnh, hướng dẫn cho khách hàng cách tắt/mở máy chiếu đúng cách, cách bảo quản để sử dụng máy chiếu được bền bỉ nhất.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu treo trần, treo tường chuyên nghiệp

Trên đây là dự án lắp đặt Panasonic PT-LB330 tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu cũ sử dụng hội họp có thể tham khảo bộ sản phẩm trên và áp dụng cho văn phòng công ty mình. Chi tiết giá bán vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com.

Bình luận trên Facebook