Lắp đặt Sony VPL-CX120 cho văn phòng Spa Mai Phương Thủ Đức

Lắp đặt Sony VPL-CX120 cho văn phòng Spa Mai Phương Quận Thủ Đức, TpHCM. Phục vụ nhu cầu đào tạo và hội họp, thuyết trình văn phòng. Bộ sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng do VNPC cung cấp, lắp đặt hoàn thiện.

Chị Kiều sao khi tìm hiểu về những dòng sản phẩm máy chiếu cũ của VNPC đã liên hệ đặt mua bộ máy chiếu cho phòng họp. Nhu cầu chính của công ty chị là dùng để chiếu hình ảnh, văn bản, video phục vụ giảng dạy và hội họp nhỏ. Phòng chiếu diện tích khoảng 30m2 và không có quá nhiều ánh sáng. Chị Kiều muốn đầu tư bộ máy chiếu khoảng 5 triệu bao gồm cả màn chiếu.

Sau khi khảo sát không gian văn phòng tại Spa Mai Phương VNPC đã tư vấn cho khách sử dụng bộ máy chiếu cũ Sony VPL-CX120 và màn chiếu treo tường 100inch. Với không gian phòng của chị thì Sony VPL-CX120 là một sản phẩm phù hợp.

Máy chiếu Sony VPL-CX120 công nghệ 3LCD Nhật Bản

Sony VPL-CX120 là một sản phẩm máy chiếu công nghệ 3LCD của Nhật. Ưu điểm của máy là hình ảnh chiếu rõ nét và độ bền cao. Máy phù hợp cho những không gian sử dụng có điều kiện ánh sáng vừa và thấp. Chiếu tốt trên những kích thước màn trung bình từ 80 đến 135inch.

Xem giá bán máy chiếu Sony VPL-CX120 & Quà tặng

Sony VPL-CX120 trình chiếu văn bản rõ nét, hình ảnh trung thực nên rất được các văn phòng công ty sử dụng. Với những nhu cầu sử dụng cơ bản và không thường xuyên thì máy chiếu đã qua sử dụng Sony VPL-CX120 là một lựa chọn tốt.

Màn chiếu treo tường 100inch cho phòng họp

Sản phẩm màn chiếu treo tường là loại màn được dùng phổ biến và ưa chuộng tại các phòng họp công ty. Ưu điểm của loại màn chiếu này là độ bền cao, hoạt động bằng cơ nên kéo thả vải màn nhẹ.

Chi phí mua màn chiếu treo tường cũng rẻ hơn các chủng loại màn chiếu khác. Với những không gian và nhu cầu sử dụng cố định thì nên chọn màn chiếu treo tường vì nó giúp tiết kiệm diện tích hơn.

Giải pháp lắp đặt máy chiếu Sony VPL-CX120 tại Spa Mai Phương

Hình thức lắp đặt VNPC áp dụng tại văn phòng của Spa Mai Phương là treo máy chiếu cố định trên trần. Sử dụng bộ khung treo đa năng dạng đứng, chiều dài tối đa 60cm và tối thiểu 30cm.

Màn chiếu được thợ lắp đặt máy chiếu VNPC treo cố định trên tường. Toàn bộ dây tín hiệu cũng như dây điện nguồn máy chiếu sẽ được đi nẹp điện để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Một đầu cáp tín hiệu dùng để kết nối máy tính sẽ được đi đến bạn họp nơi khách hàng đặt máy tính để thuyết trình.

Khi sử dụng người dùng chỉ cần kéo vải màn chiếu xuống, sử dụng remote mở máy chiếu lên và kết nối với máy tính. Không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hay tùy chỉnh gì thêm. VNPC đã cài đặt sẵn và tùy chỉnh hình ảnh vuông vức, đẹp mắt nhất cho khách hàng.

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu cũ tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn cũng như báo giá máy chiếu vui lòng liên hệ thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com.

Bình luận trên Facebook