Lắp đặt Epson EB-S11 cũ cho phòng họp công ty tại TpHCM

Lắp đặt Epson EB-S11 cũ cho phòng họp công ty tại TpHCM. Bộ máy chiếu đã qua sử dụng chuyên dùng dạy học, hội họp văn phòng vừa và nhỏ. Epson EB-S11 & màn chiếu di động 100inch lắp đặt bởi VNPC.

Với những nhu cầu sử dụng phổ thông như chiếu văn bản, hình ảnh, video tại văn phòng công ty thì máy chiếu cũ là một lựa chọn rất kinh tế. So với các dòng máy mới, máy chiếu đã qua sử dụng giúp cho chúng ta tiết kiệm được 30-40% chi phí đầu tư.

Một phòng họp diện tích vừa và nhỏ thì chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư từ 5-6 triệu là đã sở hữu ngay bộ máy chiếu chất lượng. Điển hình là bộ sản phẩm máy chiếu Epson EB-S11 cũ và màn chiếu 3 chân di động trên chỉ có giá từ 5 triệu đồng.

Bộ sản phẩm VNPC cung cấp và lắp đặt bao gồm:

Máy chiếu Epson EB-S11 chính hãng Nhật

Epson EB-S11 là một sản phẩm máy chiếu công nghệ 3LCD, sở hữu thông số kỷ thuật tốt, phù hợp cho mọi nhu cầu và nội dung trình chiếu. Ưu điểm nổi bật của EB-S11 là màu sắc chiếu trung thực và tươi sáng.

Thiết kế thân máy của Epson EB-S11 cũng là một điểm cộng rất lớn. Trọng lượng máy nhẹ, thân máy nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển và lắp đặt thuận tiện. Ngoài ra, khi hoạt động máy phát ra tiếng ồn rất nhỏ. Chính những ưu điểm trên mà khách hàng đã quyết định chọn mua & lắp đặt Epson EB-S11 cũ.

Tuy là một sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng nhưng chất màu và độ nét của máy không hề giảm sút, so với máy chiếu mới là 8/10. Máy có cổng VGA nên rất thuận tiện cho nhu cầu kết nối máy tính bàn, máy tính xách tay (latop).

Epson EB-S11 cũ có dùng tốt cho quán cafe không?

Câu trả lời là có, Epson EB-S11 cũ hoàn toàn dùng tốt cho nhu cầu chiếu phim HD, chiếu bóng đá tại hàng quán cà phê, quán nhậu. Chất màu chiếu trung thực nên sân cỏ xanh đẹp, bắt mắt.

Tuy nhiên với Epson EB-S11 nhược điểm là máy không có cổng HDMI. Tuy nhiên, chúng ta có thể khắc phục được nhược điểm này bằng cách sử dụng các đầu chuyển HDMI to VGA. Chất lượng hình ảnh mang lại rất tốt, không bị mờ hay vỡ ảnh.

Lắp đặt Epson EB-S11 cũ cho phòng họp công ty

Thiết kế của máy chiếu Epson EB-S11 có thể dùng đặt trên bàn chiếu và treo cố định điều được. Với khách hàng trên, nhu cầu chính là hội họp và thường xuyên di chuyển màn chiếu sang phòng họp khách. Không muốn tác động đến kết cấu trần nhà. Đây cũng là một nhu cầu rất phổ biến tại những văn phòng cho thuê. Người thuê thường không được phép hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc thi công lắp đặt máy chiếu treo trần.

Giải phảp lắp đặt máy chiếu treo tường cố định và màn chiếu 3 chân di động là giải pháp tối ưu được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhiều khách hàng có hỏi “nếu sử dụng màn chiếu di động mỗi lần lắp đặt thì cân chỉnh khó”. Các bạn không phải lo lắng về vấn đề này, mẹo nhỏ là chúng ta có thể đánh dấu vị trí đặt màn chiếu trên các ô gạch. Khi sử dụng chỉ cần mang máy chiếu ra đặt đúng vị trí đã đánh dấu. Không phải mất thêm thời gian cài đặt hay cân chỉnh hình ảnh.

Trên đây là một dự án lắp đặt Epson EB-S11 cũ cũng như máy chiếu đã qua sử dụng cho nhu cầu hội họp. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bộ sản phẩm trên cho văn phòng công ty mình. Chi tiết giá bán cũng như quà tặng vui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline trên website Maychieucu.com.

Bình luận trên Facebook