Lắp đặt Hitachi CP-EX303 & Màn chiếu 100″ tại CT7A The Spark Hà Nội

VNPC lắp đặt bộ máy chiếu cũ Hitachi CP-EX303 tại CT7A The Spark, Dương Nội, Hà Nội. Sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch. Sản phẩm máy chiếu cũ do VNPC cung cấp với chế độ bảo hành 3 tháng 1 đổi 1.

Với các nhu cầu giải trí gia đình, dạy học hay hội họp tại không gian phòng nhỏ thì lựa chọn máy chiếu cũ là một giải pháp tối ưu. Các sản phẩm máy chiếu 2hand có giá thành rẻ hơn từ 40-50% so với máy chiếu mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cho các nhu cầu sử dụng cơ bản.

Điển hình là sản phẩm máy chiếu Hitachi CP-EX303, một mẫu máy chiếu đã qua sử dụng có chất lượng hình ảnh chiếu tốt. Màu sắc chiếu đậm đà, trung thực và rõ nét. Bên cạnh đó Hitachi CP-EX303 còn được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn kết nối.

Lắp đặt Hitachi CP-EX303 và Màn chiếu 100 inch

Máy chiếu cũ Hitachi CP-EX303 chính hãng Nhật

Độ bền từ các sản phẩm được sản xuất và đến từ Nhật Bản rất được người dùng Việt ưa chuộng. Model CP-EX303 của Hitachi là một sản phẩm được sản xuất tại Nhật. Với độ bền cao và khả năng vận hành tốt trong hiệu suất cao giúp cho Hitachi CP-EX303 rất được người dùng ưa thích.

Lắp đặt Hitachi CP-EX303 và Màn chiếu 100 inch

Máy chiếu Hitachi CP-EX303 sở hữu cường độ sáng cao 3300 Ansi lumen, phù hợp sử dụng tại những phòng chiếu có ánh sáng vừa phải. Độ phân giải chuẩn XGA giúp cho máy có thể trình chiếu tốt trên những kích thước màn chiếu trung bình từ 100 inch đến 150 inch.

Hitachi CP-EX303 là một lựa chọn tốt cho người dùng xem phim, xem MV ca nhạc, giải trí tại nhà. Hay các nhu cầu trình chiếu văn bản, thuyết trình, dạy học. Máy có thể chiếu tốt kể cả khi người dùng mở đèn phòng sáng.

Lắp đặt Hitachi CP-EX303 và Màn chiếu 100 inch

Lắp đặt Hitachi CP-EX303 và màn chiếu 100 inch

Khách hàng của VNPC sử dụng màn chiếu treo tường tặng kèm kích thước 100 inch, nên VNPC đã tiến hành lắp đặt màn chiếu treo trần. Tương tự lắp đặt Hitachi CP-EX303 treo trần, với khách hàng giữa máy và màn chiếu là 3,5 mét.

Lắp đặt Hitachi CP-EX303 và Màn chiếu 100 inch

Để treo máy chiếu lên trần, sử dụng bộ giá treo máy chiếu đứng 60cm. Đây là một bộ khung treo máy chiếu đa năng chuyên dụng cho nhu cầu lắp đặt máy chiếu lên trần. Sử dụng tốt cho các kết cấu trần thạch cao, bê tông, la phong.

Lắp đặt Hitachi CP-EX303 và Màn chiếu 100 inch

Thời gian hoàn thiện trọn gói lắp đặt Hitachi CP-EX303 và màn chiếu khoảng 3 giờ làm việc. Cáp tín hiệu được các bạn thợ lắp đặt máy chiếu VNPC đi nẹp điện. Đảm bảo an toàn điện và tính thẩm mỹ cao cho phòng chiếu.

Để được báo giá chi tiết cũng như tư vấn sản phẩm máy chiếu cũ, quý khách vui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline trên website maychieucu.com.

Bình luận trên Facebook