Lắp đặt Hitachi CP-EX300 và Màn chiếu điện 100″ tại Nha khoa Thiên Sứ

VNPC cung cấp và lắp đặt bộ máy chiếu dùng cho phòng họp tại Nha khoa Thiên Sứ. Sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng đi kèm màn chiếu điện 100 inches. Thực hiện lắp đặt Hitachi CP-EX300 treo trần, màn chiếu điện treo tường. Trọn gói sản phẩm chỉ từ 7 triệu đồng, bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

Với nhu cầu trình chiếu chính là hội họp văn phòng khách hàng có thể chọn mua các dòng máy chiếu cũ giá rẻ, máy chiếu like new có giá thành từ 6 đến 8 triệu đồng. Tại VNPC, phân khúc máy chiếu cũ này rất nhiều, đa dạng tính năng lẫn nhà hãng.

Các dòng máy chiếu like new tại VNPC thường có chất lượng hình ảnh rất cao, không thua gì các dòng máy chiếu mới. Bên cạnh đó đa phần ngoại hình của máy rất đẹp, hoàn toàn phù hợp lắp đặt tại không gian phòng họp công ty.

Lắp đặt Hitachi CP-EX300 và Màn chiếu điện 100"

Hitachi CP-EX300 máy chiếu cũ giá rẻ cho văn phòng

Hitachi CP-EX300 là một sản phẩm máy chiếu đa năng công nghệ 3LCD của Nhật. Xét về chất lượng hình ảnh thì Hitachi luôn được người dùng ưa chuộng bởi độ sáng hình ảnh và độ trung thực màu sắc.

Máy chiếu cũ Hitachi CP-EX300 giá rẻ chính hãng Nhật
  • Độ sáng: 3200 Ansi Lumens
  • Độ phân giải: XGA (1024 x 768)
  • Độ phân giải nén: UXGA (1600 x 1200)
  • Hệ số tương phản: 2000:1
  • Tín hiệu vào: HDMI, VGA, Video
  • Kích thước hình ảnh: 80-300 inch
  • Kích thước máy: 320 x 85 x 245 mm
  • Trọng lượng: 2,9 kg

Hầu hết các sản phẩm máy chiếu Hitachi cũ tại VNPC rất hút khách. Nó dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết nhu cầu trình chiếu. Rất được ưa chuộng sử dụng tại trường học, văn phòng, cơ quan, chiếu bóng đá quán cafe.

Màn chiếu điện 100 inch chính hãng Apollo

Sản phẩm màn chiếu điện tử điều khiển từ xa đến từ thương hiệu Apollo. Đây là một trong những kích thước màn chiếu được sử dụng rất phổ biến tại các không gian phòng họp. Đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu từ 20 đến 40 người xem.

Lắp đặt Màn chiếu điện 100 inch

Với màn chiếu điện thì chúng ta sẽ có thể linh động lắp đặt treo tường hoặc trần điều được. Để sử dụng màn chiếu được bền và sáng đẹp thì người dùng nên thu vải màn chiếu lại khi không dùng. Sử dụng các dung dịch tẩy nhẹ để làm sạch bề mặt vải khỏi bụi bẩn.

Giải pháp lắp đặt Hitachi CP-EX300 và màn chiếu

Trước khi tiến hành lắp đặt VNPC luôn cho các bạn kỹ thuật viên khảo sát trước không gian phòng họp. Từ đó các thợ lắp đặt máy chiếu VNPC sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp lắp đặt phù hợp. Đảm bảo tốt các yếu tố về an toàn điện, chất lượng hình ảnh và thẩm mỹ cho không gian phòng họp.

Với các dòng máy chiếu văn phòng kỹ thuật viên VNPC thường lắp đặt máy chiếu treo trần, màn chiếu treo tường. Giải pháp này tối ưu về không gian và đảm bảo tốt chất lượng hình ảnh chiếu lên. Dây cáp tín hiệu cùng dây điện nguồn sẽ được đi nẹp điện hoặc đi âm trần tùy vào kết cấu trần và nhu cầu khách hàng.

Thời gian thi công lắp đặt Hitachi CP-EX300 và màn chiếu điện 100 inch trên được VNPC thực hiện trong 4 giờ làm việc. Bao gồm thời gian lắp đặt và tùy chỉnh hình ảnh, hướng dẫn khách hàng cách vận hành, bảo quản máy chiếu.

Nếu khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo và lắp đặt Hitachi CP-EX300 cho phòng họp của mình. Chi tiết về giá bán vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của VNPC theo các số Hotline.

Bình luận trên Facebook