Lắp đặt Optoma PS368 cũ & Màn chiếu treo tường 100″ cho lớp học tại gia

VNPC lắp đặt Optoma PS368 cũ và màn chiếu treo tường 100″ cho lớp học tại gia cho thầy Khoa tại Quận Tân Phú, TpHCM. Bộ sản phẩm máy chiếu like new đến từ thương hiệu Optoma với giá thành trọn bộ chỉ từ 6 triệu đồng.

Với nhu cầu sử dụng dạy học tại gia, lớp học gia đình thì chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm máy chiếu cũ từ 5 đến 6 triệu đồng. Ưu tiên chọn những sản phẩm máy chiếu có độ sáng cao và đèn chiếu còn tốt.

Tại VNPC, phân khúc giá 5 đến 6 triệu đồng chúng tôi có rất nhiều mẫu máy chiếu cũ và máy chiếu like new. Với các dòng like new có chất lượng tốt và đẹp từ ngoại hình đến chất lượng hiển thị. Cũng chính vì thế mà các dòng máy chiếu này bán rất chạy, điển hình là model Optoma PS368.

Lắp đặt Optoma PS368 cũ & Màn chiếu treo tường 100"

Máy chiếu Optoma PS368 đa năng giá rẻ

Optoma PS368 là sản phẩm bán chạy nhất của Optoma tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Độ bền và chất lượng hình ảnh chiếu của máy rất tốt nên rất ít khi có hàng cũ hay like new. Chính vì thế khi VNPC có được một sản phẩm máy chiếu Optoma cũ thì rất nhanh chóng đã được thầy Khoa đặt mua.

Optoma PS368
  • Độ sáng: 3800 ANSI Lumens
  • Độ phân giải chuẩn: SVGA (800×600)
  • Hệ số tương phản: 30.000:1
  • Kích thước: 298 x 230 x 97 mm
  • Trọng lượng: 2.2 kg
  • Cổng kết nối: HDMI x1 (chuẩn 1.4), VGA in x1, VGA out x1, Audio in x1, Audio out x1, Video in x1, USB Type A x1, RS232 x1

Máy chiếu Optoma PS368 sở hữu thiết kế thân máy chắc chắn, có thể lắp đăt treo trần hay đặt trên bàn để chiếu điều tốt. Máy được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu bao gồm HDMI, VGA, Video. Phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng bao gồm dạy học, xem phim gia đình, chiếu bóng đá tại các hàng quán cafe.

Optoma PS368

Màn chiếu treo tường 100 inch chính hãng Dalite

Sản phẩm màn chiếu Dalite luôn mang đến cho người dùng sự tin cậy, chất màn chiếu bền và hoạt động rất ổn định. Cũng chính vì thế mà tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Dalite rất được ưa chuộng và đánh giá cao.

Lắp đặt Optoma PS368 cũ & Màn chiếu treo tường 100"

Kích thước màn chiếu 100″ mà VNPC cung cấp và lắp đặt tại lớp học của thầy Khoa là kích thước chuẩn cho một phòng học tại gia. Phù hợp cho những không gian phòng từ 20 đến 40m2., số lượng học sinh từ 10 đến 40.

Xem bảng giá màn chiếu treo tường cũ có sẵn hàng tại VNPC

Giải pháp lắp đặt Optoma PS368 và Màn chiếu 100 inch

Với các không gian lớp học tại gia thì VNPC sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp treo máy chiếu cố định trên trần, màn chiếu cố định trên tường. Tùy vào diện tích và kết cấu phòng học mà các thợ lắp đặt máy chiếu VNPC sẽ đưa ra các giải pháp cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo tốt các yếu tố về an toàn điện, chất lượng hình ảnh và thẩm mỹ.

Giải pháp lắp đặt Optoma PS368 treo trần giúp cho lớp học tiết kiệm diện tích và máy chiếu ít bị tác động bởi các yếu tố môi trường. Loại bỏ hiện tượng cản ảnh khi có học sinh ngồi phía dưới.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TpHCM & Hà Nội

Trên đây là dự án lắp đặt Optoma PS368 cũ và Màn chiếu treo tường 100″ cho lớp học tại gia. Khách hàng có nhu cầu và cần tư vấn, báo giá chi tiết các sản phẩm vui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline trên website maychieucu.com.

Bình luận trên Facebook