Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VX415N tại quán Coffee Lucky Garden

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VX415N tại quán Coffee Lucky Garden Quận 12, TpHCM. Trọn bộ sản phẩm máy chiếu phục vụ cho nhu cầu chiếu bóng đá tại quán cafe sân vườn. Sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng và màn chiếu treo tường 100 inch chỉ từ 7 triệu đồng.

Máy chiếu cũ giá từ 5-7 triệu đồng là phân khúc giá rất được người dùng ưa chuộng tại VNPC. Mức chi phí đầu tư phù hợp cho các hàng quán cafe, quán ăn phục vụ nhu cầu chiếu bóng đá cho thực khách.

Khi chọn mua máy chiếu cũ để chiếu bóng đá khách hàng lưu ý chọn mua những sản phẩm có độ sáng cao. Đảm bảo tốt chất lượng hình ảnh cũng như độ rõ nét khi trình chiếu trên màn chiếu 100 đến 150 inch.

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VX415N tại quán Coffee Lucky Garden

Panasonic PT-VX415N máy chiếu 3LCD Nhật Bản

Panasonic PT-VX415N là một mẫu máy chiếu công nghệ 3LCD của Nhật Bản. Sản phẩm sở hữu cường độ sáng cao, chuyên dùng cho những không gian rộng và môi trường nhiều ánh sáng đèn.

Máy chiếu Panasonic PT-VX415N được trang bị đầy đủ các cổng kết nối tín hiệu, dễ dàng kết nối với máy tính, laptop, tivi box, K+ hay các đầu phát chiếu bóng đá. PT-VX415N likenew rất được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Chất màu chiếu trung thực và bắt mắt, hình ảnh chiếu sáng và rõ nét.

Máy chiếu Panasonic PT-VX415N phù hợp cho mọi không gian lắp đặt có thể đặt trên bàn chiếu hoặc treo cố định lên trần, tường phòng điều được. Trọng lượng máy chỉ 2,6kg nên rất thuận tiện cho người dùng văn phòng, dạy học.

Màn chiếu treo tường 100 inch Dalite

Sản phẩm màn chiếu kéo tay kích thước 100 inch tỉ lệ 1:1 chính hãng Dalite dùng tốt cho mọi loại máy chiếu. Màn chiếu có thiết kế phù hợp lắp đặt treo trần hoặc treo tường. Sử dụng tốt cho các nhu cầu trình chiếu bóng đá từ 30 đến 50 người xem.

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VX415N tại quán Coffee Lucky Garden

Màn chiếu treo tường kéo tay của Dalite có độ bền cao và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm màn chiếu vải trắng, kích thước chiều ngang và chiều dọc là 1,8m x 1,8m.

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VX415N và Màn chiếu 100 inch

Giải pháp lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VX415N và màn chiếu 100 inch là treo cố định trên khung mái che của quán cafe. Với máy chiếu thì kỹ thuật viên VNPC sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng áp trần. Màn chiếu được lắp cố định trên phần khung của mái che.

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VX415N tại quán Coffee Lucky Garden

Trọng lượng máy chiếu Panasonic PT-VX415N chỉ khoảng 2,6kg nên rất dễ dàng lắp đặt trên mọi địa hình bao gồm trần bê tông, trần la phong, thạch cao hay khung xương máy che di động.

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VX415N tại quán Coffee Lucky Garden

Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu cũ xem bóng đá, phục vụ kinh doanh quán cafe có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Tại VNPC, chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng, máy chiếu likenew có giá bán từ 4 đến 10 triệu đồng. Khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp để chiếu thử và chọn mua sản phẩm.

Bình luận trên Facebook