Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 cho văn phòng công ty tại TpHCM

VNPC thi công lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 cho văn phòng công ty tại TpHCM. Bộ sản phẩm máy chiếu đa năng giá rẻ phục vụ cho nhu cầu hội họp, giảng dạy. Sản phẩm máy chiếu Optoma PX390 chính hãng, bảo hành 2 năm, có sẵn hàng tại các showroom VNPC Hà Nội & TpHCM.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu treo trần, treo tường tại nhà giá rẻ – VNPC

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm mua một sản phẩm máy chiếu mới có giá bán dưới 15 triệu, sử dụng cho các nhu cầu giải trí và trình chiếu hội họp cơ bản thì Optoma PX390 là một sản phẩm nên tham khảo đầu tiên.

Đây là một trong những sản phẩm máy chiếu bán chạy nhất của Optoma tại thị trường Việt Nam. Máy dùng tốt cho phòng họp từ 20 đến 50 người xem. Đặc biệt với cường độ sáng cao Optoma PX390 có thể chiếu tốt trong không gian phòng nhiều ánh đèn.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 cho văn phòng công ty tại TpHCM

Máy chiếu văn phòng chất lượng cao Optoma PX390

Optoma PX390 được người dùng văn phòng đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng bởi cấu hình vượt trội. So với các sản phẩm máy chiếu có cùng giá bán trên thị trường thì Optoma PX390 sở hữu độ sáng thực cao hơn rất nhiều. Giúp cho máy không bị giảm thiểu quá nhiều chất lượng khi chiếu tại không gian phòng sáng.

Optoma PX390

Bên cạnh yếu tố kỹ thuật thì Optoma PX390 là một trong những sản phẩm máy chiếu có thiết kế đẹp, phù hợp với mọi nhu cầu lắp đặt. Người dùng có thể treo máy chiếu cố định lên trần hoặc đặt trên bàn để sử dụng điều được.

Optoma PX390 được tích hợp nhiều chế độ màu sắc khác nhau, người dùng dễ dàng chọn lựa chọn mình chế độ phù hợp với nội dung trình chiếu. Bên cạnh đó máy cũng có tính năng trình chiếu phim 3D, phù hợp cho người dùng gia đình.

Tối ưu cho phòng họp vừa và nhỏ

Optoma PX390 kết hợp màn chiếu 100 đến 135 inch được xem là những gói sản phẩm máy chiếu chất lượng nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng hội họp. Tối ưu cho những không gian phòng có diện tích vừa và nhỏ, từ 20 đến 60m2.

Máy chiếu Optoma PX390 có thể chiếu tốt cả trên những kích thước màn chiếu lớn hơn như 150 inch. Người dùng có thể tận dụng cả những mảng tường trắng để sử dụng thay thế cho màn chiếu.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 cho văn phòng công ty tại TpHCM

Máy chiếu Optoma PX390 dễ dàng kết nối và trình chiếu từ máy tính latop, máy tính bàn bất kỳ. Được trang bị đầy đủ các cổng HDMI, VGA không kén máy tính, chỉ cần kết nối là dùng được ngay.

Giải pháp ắp đặt Optoma PX390 sử dụng hội họp

Tùy vào nhu cầu cũng như thiết kế phòng họp mà các bạn kỹ thuật viên lắp đặt của VNPC sẽ đưa ra giải pháp phù hợp để tư vấn cho khách hàng. Giải pháp thi công được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng là treo máy chiếu cố định lên trần, màn chiếu cố định lên tường.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 cho văn phòng công ty tại TpHCM
Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 cho văn phòng công ty tại TpHCM

Giải pháp lắp đặt trên giúp tiết kiệm diện tích phòng họp, người dùng dễ dàng thao tác tắt mở máy chiếu khi dùng. Bên cạnh đó giải pháp này còn giúp việc bảo quản máy chiếu được tối ưu nhất.

Trên đây là một trong những dự án tiêu biểu do VNPC thực hiện lắp đặt. Ngoài cung cấp máy chiếu mới, VNPC có bán các sản phẩm máy chiếu Optoma cũ. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cũng như phí lắp đặt vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua các số Hotline trên website.

Bình luận trên Facebook