Lắp đặt máy chiếu Optoma S2015 sử dụng hội họp tại Cầu Giấy

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Optoma S2015 sử dụng hội họp tại Cầu Giấy, Hà Nội. Sản phẩm máy chiếu đa năng sử dụng tốt cho các nhu cầu giải trí, dạy học, hội họp văn phòng.

Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu cũ giá rẻ cho văn phòng hay lớp học chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư từ 5 đến 7 triệu đồng. So với chi phí mua máy chiếu mới 100% thì mua máy chiếu đã qua sử dụng sẽ tiết kiệm được hơn một nửa.

Chất lượng hình ảnh của các dòng máy chiếu cũ hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu dạy học, hội họp trong phòng. Người dùng có thể trình chiếu thoải mái trên những kích thước màn chiếu 100 đến 150 inch, cho 10 đến 50 người xem cùng lúc.

VNPC lắp đặt máy chiếu Optoma S2015

Optoma S2015 máy chiếu DLP đa năng

Optoma S2015 là một trong những sản phẩm máy chiếu DLP rất được người dùng đánh giá cao. Tuy đã ra mắt cách đây 5 năm nhưng chất lượng và độ ổn định của Optoma S2015 là rất cao.

Optoma S2015 được trang bị cổng HDMI giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối máy chiếu với máy tính bàn, latop hay các loại đầu phát phim. Với người dùng chiếu bóng đá, kinh doanh quán cafe thì Optoma S2015 là một lựa chọn tốt bởi màu sắc chiếu của máy rất sinh động và bắt mắt.

Optoma S2015 máy chiếu DLP đa năng

Sở hữu cường độ sáng 3000 Ansi lumens nên máy chiếu Optoma cũ S2015 hoàn toàn có thể trình chiếu tốt trong những không gian phòng mở đèn sáng.

Optoma S2015 dùng tốt cho màn chiếu bao nhiêu inch?

Optoma S2015 có thể chiếu tốt trên kích thước màn từ 100 đến 150 inch. Khung hình chiếu đẹp nhất là từ 100 đến 135 inch. Người dùng nên chọn loại màn chiếu có kích thước phù hợp với diện tích phòng họp và số lượng người xem. Hạn chế sử dụng màn chiếu quá to, vì màn to thì chi phí cao và khó trong việc lắp đặt.

VNPC lắp đặt máy chiếu Optoma S2015

Với phòng họp người dùng nên sử dụng loại màn chiếu kéo tay treo tường hoặc màn chiếu điện. Độ bền của 2 loại màn chiếu này rất cao và rất dễ sử dụng. Trọng lượng màn chiếu nhẹ nên có thể lắp đặt trên mọi loại tường.

Lắp đặt máy chiếu Optoma S2015 cho văn phòng

Khách hàng mua bộ máy chiếu trên muốn tận dụng phần phông nền trắng trên rèm cửa để thay thế cho màn chiếu. Sau khi khảo sát không gian phòng, VNPC đã tư vấn cho khách hàng lắp đặt máy chiếu cố định trên trần.

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Hà Nội & TpHCM

Vị trí lắp đặt máy chiếu Optoma S2015 là đối diện với rèm cửa, nơi sẽ đặt bục thuyết trình. Khách hàng khi sử dụng sẽ kết nối máy tính với máy chiếu thông qua cáp tín hiệu HDMI đã được kết nối sẵn với máy chiếu.

Thời gian thực hiện lắp đặt máy chiếu cho dự án trên được các bạn thợ lắp đặt máy chiếu VNPC thực hiện trong 3 giờ. Bao gồm thời gian đi điện âm trần, treo máy chiếu và cân chỉnh khung hình.

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu cũ sử dụng hội họp, nếu khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Chi tiết về giá bán máy và phí thi công quý khách vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieucu.com.

Xem thêm: Lắp máy chiếu Sony VPL-EX230 cũ tại văn phòng Salon Kiến Hào

Bình luận trên Facebook