Lắp đặt máy chiếu Mitsubishi ES200U cũ cho trường An Phú Tây

Lắp đặt máy chiếu Mitsubishi ES200U cũ cho trường An Phú Tây, Bình Chánh TpHCM. Bộ máy chiếu kết hợp màn chiếu 100inch chuyên dùng cho nhu cầu dạy học. Sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng, bảo hành 1 đổi 1 trong sáng 6 sử dụng.

Chị Liễu là giáo viên đang công tác tại trường Tiểu Học An Phú Tây. Sau khi tìm hiểu về các sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng, chị đã liên hệ VNPC để được tư vấn và hỗ trợ. Chị Liễu chia sẻ: “Nhu cầu chính là chiếu văn bản và video để phục vụ giảng dạy tại lớp. Chi phí đầu tư khoảng 6 triệu, màn chiếu tại trường đã có sẵn. VNPC hỗ trợ tư vấn giúp tôi bộ máy phù hợp với lớp.”

Sau khi khảo sát môi trường phòng học của chị Liễu, VNPC đã tư vấn cho chị lắp bộ máy chiếu Mitsubishi ES200U cũ. Chiếu thử chất lượng của máy và gửi video cho chị Liễu xem, chị quyết định mua bộ máy chiếu trên và đặt lịch đến lắp đặt tại trường.

Máy chiếu Mitsubishi ES200U cũ đa năng giá rẻ

Cường độ sáng2400 Ansi Lumens
Độ phân giải800×600
Hệ số tương phản2000:1
Tín hiệu vàoVGA , Audio, S-Video
Kích thước hình ảnh80-300 inch
Kích thước máy9 x 28 x 23 (cm)
Trọng lượng2,4 (kg)
Nguồn điện sử dụngAuto Vol, 100V – 240V

Mitsubishi ES200U là một sản phẩm máy chiếu của Nhật Bản, công nghệ DLP nên màu sắc chiếu rất đẹp mắt. Máy có độ bền tốt, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Mitsubishi ES200U có thể chiếu tốt trên màn hình chiếu kích thước 100 đến 135 inch.

Xem giá bán máy chiếu Mitsubishi ES200U cũ

Sản phẩm máy chiếu cũ Mitsubishi ES200U phù hợp cho những phòng chiếu có nhiều ánh sáng như văn phòng, lớp học. Đáp ứng nhu cầu xem của nhiều người từ 15 đến 30 người xem.

Máy chiếu Mitsubishi ES200U cũ có trang bị cổng VGA thuận tiện cho việc kết nối với máy tính bàn hay máy tính xách tay (latop). Thiết kế máy chiếu không quá to nên nếu người dùng sử dụng lưu động vẫn có thể dễ dàng xách máy mang theo bên mình dễ dàng.

Lắp đặt máy chiếu cũ tại trường Tiểu Học An Phú Tây

Giải pháp VNPC áp dụng cho dự án lắp đặt tại trường An Phú Tây là treo máy chiếu cố định trên trần. Màn chiếu đã được lắp đặt sẵn ngay tại vị trí bảng viết. Với màn chiếu kéo tay thì khi không sử dụng các thầy/cô có thể kéo vải màn lên để sử dụng phần bảng viết.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu dạy học chuyên nghiệp tại TpHCM & Hà Nội

Kết cấu trần của trường là trần bê tông, VNPC sử dụng khung treo kích thước 120cm. Khung treo dạng đứng dùng để lắp đặt máy chiếu cố định từ trần xuống. Tầm màn chiếu cao hơn đầu nên sẽ không ảnh hưởng đến các bé học sinh cũng như người sử dụng.

Toàn bộ cáp tín hiệu điều được kỹ thuật viên lắp đặt của VNPC đi nẹp điện. Đảo bảm chất lượng tín hiệu cũng như an toàn cho các bé tại lớp học. Cáp sẽ được kết nối cố định vào máy chiếu, 1 đầu còn lại sẽ đặt sẵn tại bàn của giáo viên. Khi sử dụng thầy/cô chỉ cần kết nối cáp với máy tính và bật máy chiếu lên sử dụng.

Xem thêm: Các mẫu máy chiếu dạy học máy mới 100% bán chạy nhất hiện nay

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Mitsubishi ES200U cũ cho trường học. Khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ máy chiếu trên. Chi tiết giá bán cũng như phí lắp đặt vui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline.

Bình luận trên Facebook