Lắp đặt Panasonic PT-LB51 cho công ty khai trương năm mới 2020

VNPC vừa thi công lắp đặt hoàn thiện 2 bộ máy chiếu Panasonic PT-LB51 cũ và màn chiếu điện treo tường 100inch cho Trung Tâm Giao Dịch Đá Phong Thủy tại Quận Thủ Đức, TpHCM.

Panasonic PT-LB51 là một trong những sản phẩm máy chiếu cũ giá rẻ rất được khách hàng đánh giá cao. Với giá bán chỉ từ 5 triệu đồng, Panasonic PT-LB51 đáp ứng tốt cho nhu cầu kinh doanh hàng quán cafe, chiếu bóng đá hay hội họp văn phòng công ty.

Anh Thiện là là khách hàng đại diện cho trung tâm trên sau khi tìm hiểu các dòng máy chiếu cũ và các nhà cung cấp khác đã quyết định chọn mua tại VNPC. Anh Thiện chia sẻ: Tôi thấy tại VNPC có nhiều mẫu máy chiếu đã qua sử dụng và thời gian bảo hành tốt hơn các đơn vị khác. Bên cạnh đó, các bạn có đội ngũ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp.

Bộ máy chiếu Panasonic PT-LB51 cho văn phòng công ty

Máy chiếu Panasonic cũ PT-LB51 là một trong những dòng máy sản xuất tại Nhật Bản có độ bền tốt nhất hiện nay. Bên cạnh chất lượng hình ảnh đẹp và độ nét cao thì thiết kế nhỏ gọn là một ưu điểm lớn của LB51.

Với những người dùng di động, thường xuyên di chuyển thì sẽ rất thích thiết kế của LB51. Máy có thể để gọn trong túi xách hoặc balo mang bên mình. Máy được nhiều khách hàng là giáo viên ưa thích.

Panasonic PT-LB51 có cổng VGA và Video dễ dàng kết nối với các dạng máy tính để bàn hay latop. Còn nếu người dùng có nhu cầu kết nối HDMI có thể sử dụng bộ chuyển HDMI to VGA. Chất lượng hình ảnh chuyển đẹp mắt không thua gì máy có cổng HDMI.

Lắp đặt màn chiếu điện treo tường 100inch

Bên cạnh Panasonic PT-LB51 cũ, VNPC có lắp đặt màn chiếu điện cho anh Thiện. Màn chiếu có kích thước 100inh với tỉ lệ màn 1:1, chiều ngang và chiều dọc lần lược là 1m8x1m8.

Kích thước màn hình chiếu trên được dùng phổ biến tại các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Có thể đáp ứng nhu cầu xem từ 10 đến 40 người cùng lúc, rất phù hợp cho nhu cầu chiếu hội họp, đào tạo và thuyết trình tại văn phòng.

Trên đây là bộ sản phẩm máy chiếu chuyên dùng cho các phòng họp công ty vừa và nhỏ. Khách hàng đang có nhu cầu mua máy chiếu cũ hay ưa thích dòng máy Pansonic của Nhật có thể tham khảo bộ máy chiếu trên. Sản phẩm có sẵn hàng tại các showroom của VNPC ở Hà Nội & TpHCM. Để nhận giá bán cũng những ưu đãi mới nhất hãy liên hệ VNPC theo các số Hotline trên website Maychieucu.com.

Bình luận trên Facebook