Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB1 cũ cho văn phòng Cty RedStar

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB1 cũ cho văn phòng Cty RedStar. Bộ máy chiếu Panasonic đã qua sử dụng và màn chiếu treo tường kích thước 100inch. Máy chiếu dùng cho nhu cầu hội thảo, đào tạo và giới thiệu các sản phẩm mới của công ty.

Anh Kiên là đại diện của RedStar, đã liên hệ VNPC sau khi đọc được các bài viết chia sẻ trên Facebook. Anh Kiên có nhu cầu muốn đầu tư một bộ máy chiếu dùng tốt cho nhu cầu thuyết trình, trình chiếu văn bản, hình ảnh. Trung bình một tuần sử dụng 2-3 buổi, chiếu trong sảnh chính của văn phòng. Với chi phí đầu tư tối đa 6 triệu đồng, bao gồm cả màn chiếu.

Sau khi nhận được những thông tin anh Kiên gửi, VNPC đã tư vấn cho anh bộ máy chiếu Panasonic PT-LB1. Máy chiếu chính hãng của Nhật, chuyên dùng cho phòng họp công ty. Máy có độ sáng khá tốt nên rất phù hợp với không gian sảnh của RedStar.

Xem giá bán máy chiếu Panasonic PT-LB1 cũ

Máy chiếu Panasonic PT-LB1 cũ cho văn phòng

Máy chiếu cũ Panasonic PT-LB1 chính hãng giá rẻ
Cường độ sáng2200 Ansi Lumens
Độ phân giải1024×768
Hệ số tương phản500:1
Tín hiệu vàoVGA , Audio, S-Video
Kích thước hình ảnh80-300 inch
Kích thước máy30 x 7 x 21 (cm)
Trọng lượng2,3 (kg)
Nguồn điện sử dụngAuto Vol, 100V – 240V

Panasonic PT-LB1 là một sản phẩm máy chiếu công nghệ 3LCD, với ưu điểm màu sắc chiếu trung thực và đẹp mắt. Tuy là một sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng nhưng chất lượng hình ảnh rất đẹp không thua gì máy chiếu mối.

Máy chiếu cũ Panasonic PT-LB1 chính hãng giá rẻ

Ngoài ra, máy chiếu Panasonic PT-LB1 có thiết kế không quá to nên rất được người dùng văn phòng, dạy học ưa thích. Với những khách hàng thường xuyên di chuyển, chiếu lưu động nên tham khảo Panasonic PT-LB1.

Tham khảo: Giá bán các loại máy chiếu Panasonic cũ khác đang có sẵn hàng

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB1 cho văn phòng công ty

Giải pháp lắp đặt của VNPC là treo máy chiếu cố định trên trần, màn chiếu lắp đặt cố định trên tường. Vị trí lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tốt yếu tố hình ảnh và nhu cầu sử dụng.

Lắp đặt máy chiếu sử dụng khung treo đứng, kích thước khung 60cm. Cáp tín hiệu sử dụng cáp VGA, kết nối dễ dàng với các loại máy tính xách tay. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần kết nối cáp với máy tính, đầu cáp còn lại đã được kết nối sẵn với máy chiếu.

Trọn bộ máy chiếu và màn chiếu do VNPC thực hiện lắp đặt trong 4 giờ làm việc. Bao gồm treo máy chiếu, màn chiếu, đi dây cáp tín hiệu và nẹp điện. Toàn bộ vật tư lắp đặt do VNPC cung cấp và bảo hành chính hãng.

Quý khách có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ máy chiếu trên cho văn phòng công ty của mình. Tại showroom của VNPC có sẵn rất nhiều model máy chiếu cũ dành cho văn phòng, khách hàng có thể đến trực tiếp xem và lựa chọn máy chiếu phù hợp.

Tham khảo: Các mẫu máy chiếu mới dùng cho văn phòng bán chạy nhất hiện nay

Bình luận trên Facebook