Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB78 cũ cho cho lớp học thêm

Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB78 cũ cho cho lớp học thêm. VNPC lắp đặt 2 bộ máy chiếu dạy học với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo tại Q. Tân Bình.

  • Một trong số những nhu cầu sử dụng máy chiếu phổ biến nhất hiện nay phải kể tới là việc dạy học. Với số lượng học sinh, sinh viên đông đảo trong phòng có diện tích rộng thì ngoài bảng đen và phấn viết thôi là chưa đủ. Với một bộ máy chiếu trong phòng với màn hình kích thước lớn, nội dung buổi học được thầy cô, giảng viên soạn thảo sẵn trên laptop (hình ảnh, video, slider poweroint, văn bản word…) và trình chiếu, giúp cho người xem dễ dàng quan sát, nội dung mô phỏng đa dạng hơn, hiệu quả truyền đạt tốt hơn.
  • Thế nhưng đối với các lớp dạy thêm, trung tâm dạy kèm cỡ vừa và nhỏ thì việc đầu tư khoảng trên 10 triệu đồng cho một bộ máy chiếu mới quả là một chi phí không hề nhỏ. Nhưng cũng với mức chi phí ấy, quý khách có thể sở hữu được 2 bộ máy chiếu Panasonic PT-LB78 đã qua sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản khi mua tại Trung tâm máy chiếu VNPC.
  • Nói đến máy chiếu cũ, tiêu chí đánh giá chính không phải là cấu hình mà là chất lượng hình ảnh khi trình chiếu thực tế và số giờ bóng đèn còn lại. Bên cạnh đó khi mua ta còn phải tìm địa chỉ cung cấp uy tín, giá cả phải chăng, có chế độ bảo hành – đổi trả đảm bảo, hỗ trợ bảo trì & sửa chữa, thay thế linh kiện về sau.

Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB78 cũ cho cho lớp học thêm

  • Máy chiếu Panasonic PT-LB78 có độ sáng 2500 Ansi Lumens, độ phân giải XGA, số giờ bóng đèn còn lại vào khoảng 2500 giờ. Là dòng máy chiếu chuyên dụng cho văn phòng, trình chiếu thông qua cổng VGA hoặc Video, chất lượng hình ảnh rõ nét & màu sắc chân thật, phù hợp với không gian có diện tích vừa và nhỏ, khung hình chiếu đẹp nhất trong khoảng dưới 135 inch (2m4x2m4).

Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB78 cũ cho cho lớp học thêm

  • Vị khách hàng đến Showroom của VNPC tại 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM là thầy giáo có 2 lớp dạy thêm để tìm mua 2 bộ máy chiếu giá rẻ cùng model và chất lượng nhằm phục vụ việc giảng dạy. Dựa trên mức kinh phí mà thầy nêu ra, chúng tôi đã cho thầy xem qua hình ảnh trình chiếu thực tế của Panasonic PT-LB78 cũ nhận được sự đồng ý.

Lắp máy chiếu Panasonic PT-LB78 cũ cho cho lớp học thêm

  • Lớp học có địa chỉ nằm trên đường Tự Lập, Q.Tân Bình, Thầy giáo chỉ tốn thêm chi phí mua 02 dây cáp tín hiệu VGA 15m để kết nối máy chiếu với laptop, khung treo máy chiếu đứng để treo ngược máy lên trần nhà giúp tiết kiệm không gian. Còn về màn chiếu, hiện đang có chương trình khuyến mãi nên đã được tặng kèm theo máy loại treo tường kéo tay có kích thước 80 inch (1m5x1m5). Đơn hàng được lắp đặt bởi kỹ thuật viên Mr. Sang trong khoảng hơn 5 giờ đồng hồ.

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt và kiểm tra chất lượng hình ảnh, Khách hàng được hướng dẫn sử dụng & bảo quản đúng cách giúp tăng tuổi thọ máy chiếu.

Bình luận trên Facebook