Chuyên mua bán máy chiếu cũ tại các quận nội thành TpHCM

Chuyên mua bán máy chiếu cũ tại các quận nội thành TpHCM. Máy chiếu đã qua sử dụng giao hàng, lắp đặt tận nơi tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Công ty máy chiếu VNPC là đơn vị mua bán máy chiếu cũ lớn nhất và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng rãi trên toàn quốc và đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua và thanh lý máy chiếu cũ đã qua sử dụng

Với độ ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu tường tận về máy chiếu bao gồm:

  • Thông tin các dòng máy chiếu chính hãng phổ biến, năm sản xuất của từng model, công nghệ trình chiếu 3LCD, Laser Led, DLP;
  • Độ phân giải, cách thức và mục đích sử dụng, chức năng nổi bật của máy chiếu đó;
  • Giá bán máy chiếu mới và chi phí khi thay thế linh kiện máy chiếu như bóng đèn máy chiếu, chip DMD, LCD panel…
  • Phân tích tình trạng của từng máy chiếu thông qua chất lượng trình chiếu…

Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra định giá cụ thể mua cho từng model máy chiếu cũ của quý khách. Nếu hai bên thỏa thuận được giá bán tốt nhất thì chúng tôi sẽ tiến hành thu mua máy chiếu cũ.

Chuyên mua bán máy chiếu cũ tại các quận nội thành TpHCM

Để tiết kiệm thời gian bạn không cần phải trực tiếp tới công ty chúng tôi, chỉ cần alo cho nhân viên kinh doanh của VNPC qua các số hotline, chúng tôi sẽ cử người tới tận nơi và trực tiếp thu mua. VNPC cam kết thu mua máy chiếu cũ giá cao trong mọi tình trạng, thu xác máy chiếu hư, thanh lý máy chiếu số lượng lớn cho cơ quan, trường học và cá nhân. Ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình hỗ trợ thu máy chiếu cũ và bù giá để mua máy chiếu mới.

Bán máy chiếu cũ tại các quận nội thành tại TpHCM

  • Trung tâm máy chiếu cũ VNPC là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 có nhu cầu sử dụng máy chiếu cũ giá rẻ để xem phim, xem bóng đá tại quán cafe và gia đình, trình chiếu dạy học và hội thảo tại văn phòng cũng như cơ quan công ty.
  • Máy chiếu đã qua sử dụng của chúng tôi có nhiều chức năng khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu cụ thể như máy chiếu giá rẻ từ 3 triệu tới dưới 6 triệu, máy chiếu độ sáng cao phù hợp trình chiếu nơi có nhiều ánh sáng, máy chiếu HD 3D chuyên dùng cho giải trí, máy chiếu gần trình chiếu ở nơi có không gian hẹp, máy chiếu mini trình chiếu cầm tay cho thiết bị di động.
  • Để được tư vấn chọn mua máy chiếu hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên bán hàng sẵn sàng may theo 3 model máy cùng một phân khúc giá đến tận nơi để trình chiếu demo cho khách hàng xem và lựa chọn.
  • Với dịch vụ lắp đặt máy chiếu và màn chiếu tận nơi theo yêu cầu ở Sài Gòn, cùng nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn trong các chương trình khuyến mãi hằng tháng chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu có thời gian, bạn có thể đến địa chỉ showroom máy chiếu cũ của chúng tôi tại 73/4 Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM.

Bình luận trên Facebook