Lắp máy chiếu gần Promethean PRM-45 phòng phim gia đình

Lắp máy chiếu gần Promethean PRM-45 phòng phim gia đình. VNPC lắp đặt máy chiếu phim HD đã qua sử dụng và màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch tại Củ Chi.

Địa điểm lắp đặt: Một khách hàng của Trung tâm máy chiếu VNPC tại Huyện Củ Chi có nhu cầu lắp đặt phòng phim HD gia đình giá rẻ với tổng mức chi phí trong khoảng dưới 10 triệu đồng sử dụng máy chiếu qua sử dụng. Vì phòng có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng hơn 20m2 nên máy chiếu thông thường có khoảng cách từ máy đến màn hình xa hơn sẽ không phù hợp, đòi hỏi phải sử dụng máy chiếu gần.

Chuyên gia tư vấn máy chiếu: Ms.Thúy – 0902 411 286.

Lắp máy chiếu gần Promethean PRM-45 phòng phim gia đìnhBộ thiết bị trình chiếu lắp đặt cho phòng phim gia đình:

  • Máy chiếu Promethean PRM-45 độ phân giải HD 720p (1280×800), công nghệ trình chiếu DLP của Mỹ, được tích hợp các cổng tín hiệu thông dụng như HDMI, VGA, Video cho phép kết nối với Laptop, PC, đầu Android TV Box, đầu kỹ thuật số… để xem phim, coi bóng đá, hát karaoke… Thuộc dòng máy chiếu gần, máy phù hợp để lắp đặt trong không gian có diện tích vừa và nhỏ, khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình chỉ từ 0,5m.
  • Màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch (1m8x1m8) hiệu Apollo được khuyến mãi tặng kèm.
  • Dây cáp tín hiệu HDMI 10m hiệu Unitek.
  • Khung treo máy chiếu gần 60cm để treo cố định máy chiếu lên tường nhà.

Lắp máy chiếu gần Promethean PRM-45 phòng phim gia đìnhKỹ thuật viên lắp đặt Mr.Tuấn đã thực hiện công việc trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Khung hình chiếu được canh chỉnh cân đối và rõ nét, khách hàng được hướng dẫn sử dụng và bảo quản đúng cách đầy đủ trước khi làm thủ tục bàn giao.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu xem bóng đá, xem phim… hãy liên hệ với các số Hotline tư vấn kinh doanh của VNPC để được báo giá 24/7. Hoặc có thể đến xem demo miễn phí và lựa chọn tại showroom của chúng tôi tại:

TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.
HÀ NỘI: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.

Bình luận trên Facebook