Lắp máy chiếu Epson EB-910W cũ & Màn chiếu 80inch phục vụ giảng dạy

VNPC cung cấp và lắp đặt sản phẩm máy chiếu cũ phục vụ giảng dạy cho khách hàng tại Quận 8, TpHCM. Sản phẩm máy chiếu Epson EB-910W sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay kích thước 80 inch. Giải pháp tối ưu cho người dùng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu dạy học, phòng họp có nhiều ánh sáng.

Chi phí đầu tư máy chiếu cũ phục vụ cho nhu cầu dạy học trung bình từ 4 đến 8 triệu đồng tùy vào nhu cầu và chất lượng sản phẩm. Với các không gian phòng học nhỏ, ít ánh sáng người dùng có thể chọn mua các dòng máy chiếu Panasonic, Epson hay Sony cũ dưới 5 triệu đồng.

Ngược lại với các phòng học có nhiều ánh sáng đèn, người dùng cần lựa chọn máy chiếu có độ sáng cao trên 3000 Ansi lumens, chi phí 5-8 triệu đồng. Bên cạnh đó nếu khách hàng chiếu trên các kích thước màn chiếu lớn hay yêu cầu độ nét chi tiết ảnh cao có thể sử dụng các dòng máy chiếu HD đến Full HD. Điển hình là model EB-910W sau, mẫu máy chiếu HD có độ bền cao chuyên dùng cho môi trường giáo dục.

Lắp máy chiếu Epson EB-910W cũ

Epson EB-910W máy chiếu công nghệ 3LCD Nhật Bản

Các sản phẩm máy chiếu đến từ nhà hãng Epson luôn mang đến chất lượng hình ảnh cao với độ sáng và chi tiết ảnh tốt. Người dùng rất dễ dàng bắt gặp các sản phẩm máy chiếu Epson tại các văn phòng công ty, hội trường hay trường học. Ngoài ưu điểm chất lượng hình ảnh thì máy chiếu Epson còn có độ bền và khả năng vận hành êm ái trong một thời gian dài.

Máy chiếu Epson EB-910W sở hữu cấu hình khá cao với bóng đèn chiếu có cường độ sáng 3200 Ansi lumens. Độ sáng cao giúp cho máy có thể chiếu tốt trong phòng mở sáng đèn, người dùng giảng dạy không phải tắt hết đèn phòng khi sử dụng.

Lắp máy chiếu Epson EB-910W cũ

Độ phân giải chuẩn WXGA mang đến hình ảnh chiếu có chi tiết rõ nét, khi sử dụng trên các kích thước màn chiếu lớn không bị hiện tượng mờ hình, vỡ ảnh. Độ phân giải trên rất phù hợp với các kích thước màn chiếu 80inch đến 150 inch.

Máy chiếu Epson EB-910W được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu, trong đó HDMI và VGA là 2 chuẩn kết nối được sử dụng phổ biến nhất. Người dùng có thể kết nối máy chiếu với các loại máy tính xách tay latop, máy tính bàn PC một cách dễ dàng mà không phải cài đặt gì thêm.

Lắp máy chiếu Epson EB-910W & màn chiếu treo tường 80″

Giải pháp thi công được các kỹ thuật viên VNPC thực hiện là treo máy chiếu cố định lên trần nhà, màn chiếu được treo tại vị trí bảng viết. Khi không sử dụng màn chiếu chỉ cần kéo nhẹ vải màn sẽ tự thu lại. Giải pháp lắp đặt trên là phù hợp với mọi không gian phòng học cơ bản, người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị trong suốt quá trình giảng dạy.

Lắp máy chiếu Epson EB-910W cũ

Một điểm mạnh trong việc chọn lựa các sản phẩm máy chiếu Epson là máy có tính năng chỉnh ảnh khi đặt máy chiếu lệch so với màn chiếu. Với nhiều không gian phòng hẹp hay khả năng lắp đặt máy chiếu hạn chế thì tính năng chỉnh xéo của Epson sẽ giải quyết tốt bài toán trên.

Lắp máy chiếu Epson EB-910W cũ

Trên đây là dự án lắp máy chiếu Epson EB-910W cũ phục vụ giảng dạy do VNPC thực hiện. Nếu khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Ngoài Epson thì tại VNPC còn có rất nhiều mẫu máy chiếu dạy học cũ đến từ rất nhiều nhà hãng khác, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website maychieucu.com.