Lắp đặt Panasonic PT-VX410 & Màn chiếu 150″ phục vụ giảng dạy

VNPC cung cấp và lắp đặt hoàn thiện bộ sản phẩm máy chiếu cũ phục vụ cho nhu cầu giảng dạy tại Trung tâm đào tạo xăm nghệ thuật Thanh Tattoo, Long An. Bộ sản phẩm bao gồm máy chiếu Panasonic PT-VX410 sử dụng kết hợp màn chiếu điện kích thước 150inch.

Panasonic là một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn rất nhiều trong nhu cầu mua máy chiếu dạy học cũ tại VNPC. Với ưu điểm màu sắc trung thực, chi tiết rõ nét và độ sáng cao, các sản phẩm máy chiếu đến từ thương hiệu Panasonic rất phù hợp cho các nhu cầu sử dụng tại môi trường nhiều ánh sáng như văn phòng, trường học, kinh doanh hàng quán.

Lắp đặt Panasonic PT-VX410 & Màn chiếu 150"

Panasonic PT-VX410 máy chiếu độ sáng cao công nghệ 3LCD

Panasonic PT-VX410 là một máy chiếu đa năng được thiết kế cho các ứng dụng trình chiếu trong các phòng hội nghị, lớp học, trường học. Với độ sáng 4200 ANSI lumens, độ phân giải XGA (1024×768), tỉ lệ tương phản 20.000:1, và khả năng trình chiếu màu sắc sống động, máy chiếu này cung cấp hiệu suất trình chiếu tuyệt vời để đáp ứng tốt cho hầu hết các nhu cầu.

Với độ sáng cao, PT-VX410 cho phép trình chiếu ở các môi trường ánh sáng mạnh và có thể tùy chỉnh độ sáng để phù hợp với môi trường chiếu khác nhau. Ngoài ra, với công nghệ Daylight View Basic, máy chiếu còn có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng và màu sắc để tối ưu hóa hình ảnh trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Lắp đặt Panasonic PT-VX410 & Màn chiếu 150"

Panasonic PT-VX410 sở hữu nhiều cổng kết nối

Máy chiếu Panasonic PT-VX410 cũng có khả năng kết nối đa dạng, bao gồm các cổng HDMI, VGA, USB và RS-232C, cho phép người dùng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy chủ, máy tính bảng, điện thoại thông minh và thiết bị lưu trữ USB.

Máy chiếu còn được trang bị tính năng trình chiếu từ xa, cho phép người dùng điều khiển máy chiếu từ xa thông qua mạng LAN hoặc bằng cách sử dụng ứng dụng điều khiển từ xa trên smartphone hoặc máy tính bảng. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy chiếu từ bất cứ đâu, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm trình chiếu.

Lắp đặt Panasonic PT-VX410 & Màn chiếu 150"

Lắp đặt Panasonic PT-VX410 & Màn chiếu 150″

Với thiết kế phổ thông, nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nên việc lắp đặt Panasonic PT-VX410 lên trần tương đối dễ dàng. Máy cũng được trang bị tính năng lật hình, nên việc treo ngược lên trần hay tường điều được.

Sử dụng kết hợp với Panasonic PT-VX410 là sản phẩm màn chiếu treo tường 150inch. VNPC sử dụng màn chiếu điện tự động, điều khiển từ xa bằng remote. Màn chiếu được treo tại vị trí trung tâm của bục thuyết trình, giúp cho giảng viên thuận tiện trong quá trình giảng dạy và mang đến góc nhìn rộng nhất cho các học viên.

Lắp đặt Panasonic PT-VX410 & Màn chiếu 150"

Toàn bộ cáp tín hiệu, dây điện nguồn được kỹ thuật viên lắp đặt VNPC đi âm trần. Đảm bảo tính an toàn điện và mang đến thẩm mỹ cao nhất cho không gian phòng.

Trên đây là dự án lắp đặt Panasonic PT-VX410 tiêu biểu do VNPC thực hiện. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm máy chiếu dạy học cũ có thể tham khảo lắp đặt máy chiếu trên. Chi tiết giá bán vui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline trên website maychieucu.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.